Bàng hoàng trước trận đại chiến giữa Godzilla và Rồng ba đầu Ghidora trong “Chúa Tể Godzilla”

Bàng hoàng trước trận đại chiến giữa Godzilla và Rồng ba đầu Ghidora trong “Chúa Tể Godzilla”
HHT - Được mệnh danh là chúa tể của các loài quái thú, nhưng Godzilla vẫn phải chùn bước trước một kẻ địch mạnh chưa từng thấy.

Là một trong những quái vật mang tính chất biểu tượng của điện ảnh thế giới, Godizilla là con quái thú quá nổi tiếng với khán giả. Tròn 5 năm sau khi mở màn vũ trụ điện ảnh Quái vật (MonsterVerse) trong phim Godzilla (2014), “Vạn Quái Chi Vương” sẽ có màn trở lại đầy bi tráng trong Godzilla: King of the Monsters (Chúa Tể Godzilla).

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Dù còn hơn một tháng nữa mới chính thức công chiếu, nhưng phim đã kịp “nhá hàng” trận đại chiến kinh thiên động địa giữa Godzilla với tam đại quái thú lừng danh khác là Rodan, Mothra, và đặc biệt là kẻ thù “không đội trời chung” Ghidorah. Mới đây, Chúa Tể Godzilla đã giới thiệu đến toàn thế giới đoạn trailer cuối cùng, mang đến nhiều cảnh đại chiến hoành tráng, đặc biệt là màn phô diễn sức mạnh của Godzilla cùng dàn siêu quái thú lừng lẫy.

Bàng hoàng trước trận đại chiến giữa Godzilla và Rồng ba đầu Ghidora trong “Chúa Tể Godzilla” ảnh 1

Đó là sự trỗi dậy của Rồng ba đầu Ghidorah sau hàng trăm năm bị chôn vùi trong băng, kéo theo 17 loài quái thú khác. Tất cả bọn chúng đã chọn Trái Đất làm chiến trường cho một cuộc “đi săn”, dẫn đến những màn phá hủy kinh hoàng, những cơn cuồng phong, sóng thần dữ dội tại mọi nơi chúng đi qua. Loài người chỉ còn biết cam chịu chống trả một cách yếu ớt.

Bàng hoàng trước trận đại chiến giữa Godzilla và Rồng ba đầu Ghidora trong “Chúa Tể Godzilla” ảnh 2

Đứng trước bờ vực tuyệt vọng, con người đã quyết định hợp lực để giải phóng cho Godzilla với hy vọng “Chúa tể của muôn loài” sẽ bảo vệ nhân loại trước sự đe dọa của các Titan khác. Từ đây, trận đại chiến giữa Godzilla với các siêu quái vật khác đã bắt đầu.

Chúa Tể Godzilla là bộ phim thứ ba sau Godzilla (2014) và Kong: Skull Island (2017), được kì vọng sẽ mở rộng vũ trụ MonsterVerse và dẫn đến cuộc đại chiến giữa chúa tể biển sâu và loài linh trưởng khổng lồ trong Godzilla vs. Kong dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".