Bang Si Hyuk nói về khả năng BTS tái hợp vào năm 2025: "Không thể chắc chắn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chủ tịch HYBE - Bang Si Hyuk đã có những chia sẻ về kế hoạch tái hợp hoạt động nhóm, nghĩa vụ quân sự và thời hạn hợp đồng của BTS trong tương lai. 

Chủ tịch HYBE - Bang Si Hyuk đã có cuộc đối thoại cùng truyền thông tại Trung tâm Báo chí Seoul (Hàn Quốc). Tại đây, ông đã có bài phát biểu về chủ đề "Tương lai của K-Pop". Trong đó, vấn đề liên quan tới việc tái hợp và thời gian nhập ngũ của BTS đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm từ giới báo chí.

Bang Si Hyuk nói về khả năng BTS tái hợp vào năm 2025: "Không thể chắc chắn" ảnh 1

Đối mặt với câu hỏi khi nào BTS sẽ tiếp tục hoạt động trở lại với 7 thành viên, đồng thời nói rõ hơn về sự tái hợp vào năm 2025, Bang PD cho biết cả BTS cùng công ty đều hy vọng sẽ có thể trở lại hoạt động nhóm vào khoảng năm 2025, vì vậy ông hy vọng mọi người không coi đây là một mục tiêu đã được xác nhận. Chủ tịch Bang nhấn mạnh rằng BTS và công ty sẽ cố gắng hết sức để thực hiện điều đó.

Bang Si Hyuk nói về khả năng BTS tái hợp vào năm 2025: "Không thể chắc chắn" ảnh 2

Giải thích cho vấn đề trên, Chủ tịch HYBE tiết lộ vấn đề nhập ngũ không thể được quyết định theo kế hoạch của công ty, do đó không thể hứa hẹn chắc chắn vào năm 2025, bởi cần chuẩn bị nhiều thứ cho việc trở lại của nhóm. Ông bổ sung thêm: "Đây không phải là một hy vọng bồng bột mà là sự thỏa thuận giữa hai bên rằng chúng tôi sẽ thực sự chăm chỉ để thực hiện."

Bang Si Hyuk nói về khả năng BTS tái hợp vào năm 2025: "Không thể chắc chắn" ảnh 3

Liên quan tới thời gian nhập ngũ của các thành viên còn lại, Chủ tịch Bang cho biết một khi thời điểm nhập ngũ được quyết định, công ty sẽ công bố minh bạch theo tuần tự.

Bên cạnh đó, thông tin liên quan tới việc kí kết gia hạn hợp đồng của BTS cũng được báo chí đặc biệt quan tâm. Bang PD tiết lộ: "Trong trường hợp của BTS, chúng tôi đã công khai minh bạch toàn bộ thời hạn hợp đồng. Vì vậy trên thực tế, thời hạn hiện tại vẫn còn khá dài. BTS là một ca sĩ lớn, vì vậy tôi không thể nói qua loa về vấn đề này. Chúng tôi sẽ tích cực thương lượng và thông báo sau khi có kết quả chính thức."

Bang Si Hyuk nói về khả năng BTS tái hợp vào năm 2025: "Không thể chắc chắn" ảnh 4

Đến hiện tại, anh cả BTS - Jin đã chính thức nhập ngũ vào tháng 12 vừa qua, trong khi đó thành viên j-hope cũng đã hoàn tất việc nộp đơn huỷ hoãn nghĩa vụ quân sự, và sẽ lên đường nhập quân trong thời gian tới. 5 thành viên còn lại hiện chưa có thông báo liên quan về vấn đề này. Do đó, năm 2025 đối với BTS là một dự định, một mục tiêu sẽ cố gắng hết sức để thực hiện. Còn đối với người hâm mộ, đó là một hi vọng và tin tưởng vào một ngày tái ngộ trong thời gian sớm nhất.

Bang Si Hyuk nói về khả năng BTS tái hợp vào năm 2025: "Không thể chắc chắn" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm