"Bánh bao" Xiumin (EXO) lần đầu "bật mí" bí quyết giảm cân

"Bánh bao" Xiumin (EXO) lần đầu "bật mí" bí quyết giảm cân
HHT - Phương pháp giảm cân của Xiumin được gọi là phương pháp "4 giờ". Nghe lạ ghê! Cùng tìm hiểu xem anh chàng đã "thổi bay" 8 kg như thế nào nhé!

Lúc mới debut, Xiumin đã được các fan hâm mộ gọi yêu là "Bánh bao", phần lớn lý do là vì cặp má phúng phính đúng chuẩn "má bánh bao" của anh chàng, vô cùng dễ thương. Thế nhưng qua thời gian, Xiumin ngày càng trông không còn giống "Bánh bao" nữa, vì sau gần 5 năm ra mắt, anh chàng đã đánh bay được... 8 kg. Khi xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình MBC Music‘s Star Show 360, Xiumin đã "bật mí" bí quyết giảm cân của mình.

"Bánh bao" Xiumin (EXO) lần đầu "bật mí" bí quyết giảm cân ảnh 1

Xiumin trước và sau khi giảm cân.

Xiumin bắt đầu bằng lời cảnh báo: "Nhịn ăn là cách dễ nhất để giảm cân, nhưng nó cũng rất dễ biến bạn trở thành một "bộ xương di động". Do đó, Xiumin đã tìm một cách giảm cân lành mạnh hơn, đảm bảo vừa giảm được cân nặng vừa không phải bỏ bữa, tức là anh chàng vẫn có thể tằng tằng chén 3 bữa/ ngày như bình thường.

Xiumin giải thích cụ thể về cách giảm cân của mình: Đầu tiên, hãy bắt đầu ngày mới bằng việc đi bộ trong 1 giờ đồng hồ sau khi thức dậy. Sau đó, bạn sẽ ăn sáng với những món điểm tâm ngon lành, nhưng chỉ ăn đủ no, không ăn đến mức no căng bụng luôn. Ăn sáng xong, bạn sẽ không ăn bất cứ thứ gì trong 4 giờ đồng hồ, cho đến trước giờ ăn trưa. Đến buổi trưa, nếu đói, bạn cứ ăn, đừng nhịn. Ăn trưa rồi thì cũng như buổi sáng, tiếp tục không ăn gì trong 4 giờ đồng hồ cho đến khi bữa tối sẵn sàng. Ăn tối xong thì điều quan trọng là bạn không được bỏ bụng món nào nữa, ít nhất là trong 4 giờ đồng hồ trước khi bạn đi ngủ. Xiumin nhắn nhủ nếu áp dụng phương pháp này trong một tháng, bạn sẽ giảm cân đấy!

Nghe có vẻ đơn giản, chỉ là ăn bữa chính, đừng ăn bữa xế, bữa khuya và không ăn vặt thôi mà. Nhưng để thực hiện được như Xiumin thì bạn phải có một sự kiên trì rất lớn, vì sinh hoạt và thói quen hằng ngày của bạn hầu như bị thay đổi. Xiumin nói rằng nếu đi học buổi sáng, bạn phải cố gắng dậy sớm để tập thể dục này. Bạn nào có thói quen ngủ nướng mà muốn áp dụng thì phải bye bye sở thích ngủ nướng ngay và luôn. Rồi cả cuộc chiến đau khổ khi buộc phải lờ lớ lơ những món đồ ăn vặt ngon miệng, ngon mắt muốn xỉu. Khi đã thực hiện theo cách thức giảm cân này, bạn cũng không được dừng giữa chừng, vì rất khó để bắt đầu trở lại. Vì thế, bạn phải thật sự kiên nhẫn

Xiumin chốt lại: Siêng năng, nỗ lực và lạc quan, với ba yếu tố này, bạn sẽ giảm cân thành công thôi. 

Nghe xong những lời chia sẻ của Xiumin, bạn có muốn bắt đầu kế hoạch giảm cân của mình chưa nào? 

Và hãy nhớ này, cơ thể của chúng ta không ai giống ai. Vì thế, bạn có thể xem những "bật mí" của Xiumin như một lời khuyên mà từ đó bạn có thể tham khảo, trước khi quyết định một phương pháp giảm cân hợp lý cho riêng mình nhé!

 TRINA

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".