Bảo Anh phủ nhận tin đồn bí mật sinh con, "mất tích" lâu nay do bị hack Facebook

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước đó, khi đối mặt với vô số những tin đồn thiếu căn cứ liên quan đến chuyện yêu đương, Bảo Anh vẫn giữ thái độ im lặng và gần như "mất tích" khỏi mạng xã hội khiến tin đồn càng khó kiểm soát.

Vừa qua, Bảo Anh đã trở lại cùng E.P Không Biết Nên Vui Hay Buồn - tập hợp 4 ca khúc Ballad viết về tình yêu. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu màn comeback của nữ ca sĩ sau thời gian dài gần như "mất tích" khỏi showbiz.

Bảo Anh phủ nhận tin đồn bí mật sinh con, "mất tích" lâu nay do bị hack Facebook ảnh 1

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ lý do "đóng băng" mạng xã hội trong suốt thời gian dài. Nguyên nhân đến từ việc tài khoản cá nhân của cô bị Facebook khóa do hacker tấn công. Thời điểm hiện tại, Bảo Anh đã lấy lại được Facebook.

Vào tháng 2 năm nay, Bảo Anh nhận được sự quan tâm từ dư luận trước nghi vấn mang thai sau bức ảnh tình cảm với một nam dancer. Giữa những đồn đoán, Bảo Anh lựa chọn im lặng, chính điều này đã khiến công chúng càng thêm nghi ngờ.

Bảo Anh phủ nhận tin đồn bí mật sinh con, "mất tích" lâu nay do bị hack Facebook ảnh 2

Nữ ca sĩ im lặng trước những đồn đoán xoay quanh chuyện tình cảm cá nhân.

Tuy nhiên, Bảo Anh phủ nhận thông tin bí mật sinh con. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, thời điểm cô "vắng mặt" là để ấp ủ một số dự định cho những sản phẩm mới và khẳng định bản thân không quá vội vàng trong các hoạt động nghệ thuật.

"Tôi không muốn mình vội vàng, phải ra sản phẩm vì sợ khán giả quên. Nếu như vậy thì tôi không còn là chính mình. Không phải bao lâu mới ra sản phẩm, mà sản phẩm đó như thế nào mới quan trọng. Nếu mất 2 năm để có một sản phẩm chất lượng thì thời gian đó không vô ích. Nhưng liên tục ra sản phẩm trong 1 - 2 tháng mà không chất lượng, thì cũng không có ý nghĩa gì", Bảo Anh bày tỏ.

Bảo Anh phủ nhận tin đồn bí mật sinh con, "mất tích" lâu nay do bị hack Facebook ảnh 3

E.P Không Biết Nên Vui Hay Buồn được xem như sản phẩm đánh giá sự trở lại của cô nàng.

Bảo Anh phủ nhận tin đồn bí mật sinh con, "mất tích" lâu nay do bị hack Facebook ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm