Bao năm qua, SNSD vẫn luôn âm thầm cảm ơn nhóm nhạc đối thủ Wonder Girls

Bao năm qua, SNSD vẫn luôn âm thầm cảm ơn nhóm nhạc đối thủ Wonder Girls
HHT - Vì sao mà các cô gái SNSD lại thấy biết ơn đối thủ Wonder Girls?

Dù muốn hay không, SNSDWonder Girls vẫn thường bị đem ra so sánh vì nhiều điểm tương đồng: Đều là gà cưng của công ty giải trí lớn SM EntJYP Ent, đều ra mắt năm 2007, đều sở hữu rất nhiều bài hit khiến cả Hàn Quốc lên cơn sốt.

Bao năm qua, SNSD vẫn luôn âm thầm cảm ơn nhóm nhạc đối thủ Wonder Girls ảnh 1

Thế nhưng sau hơn 10 năm, SNSD vẫn đang hoạt động với 5 thành viên trong khi Wonder Girls đã tan rã, người kết hôn sinh con người chuyển sang đóng phim, người đang là ca sĩ solo. Và trong tập mới nhất của show giải trí Video Star, thành viên Yenny của Wonder Girls đã làm khách mời, trò chuyện với Sunny của SNSD.

Bao năm qua, SNSD vẫn luôn âm thầm cảm ơn nhóm nhạc đối thủ Wonder Girls ảnh 2

SunnyYenny.

Người dẫn chương trình Park Na Rae đã không giấu được hào hứng vì “Tuyệt làm sao khi hôm nay, cả SNSDWonder Girls đều có mặt tại đây”. Yenny đã ôn lại chuyện cũ khi kể rằng “Hai nhóm nhạc đã debut trong cùng một năm. Năm 2007, Wonder Girls có hit Tell Me và hai năm sau, chúng em Mỹ tiến. Đó là thời điểm SNSD tung ra ca khúc Gee rất ăn khách”.

Bao năm qua, SNSD vẫn luôn âm thầm cảm ơn nhóm nhạc đối thủ Wonder Girls ảnh 3

Các cô gái SNSD Wonder Girls rất thân thiết trong hậu trường.

Nghe thấy vậy, MC Park So Hyun nói vui “Vậy là SNSD đã bùng nổ sau khi Wonder Girls rời Hàn đến Mỹ rồi” và Sunny bất ngờ đồng tình “Đúng thế, nên chúng em luôn thấy biết ơn Wonder Girls vì điều đó”.

Bao năm qua, SNSD vẫn luôn âm thầm cảm ơn nhóm nhạc đối thủ Wonder Girls ảnh 4

SNSD trong đám cưới của Yeeun (Wonder Girls).

Yenny cũng không giấu được niềm vui khi gặp lại Sunny, được ôn lại những kỷ niệm khi các cô gái mới debut, thường xuyên quảng bá trong cùng một thời điểm. Tuy bị coi là đối thủ, nhưng thực ra các thành viên SNSDWonder Girls lại rất thân thiết với nhau, thường xuyên trò chuyện sau sân khấu.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.