Bao năm qua, SNSD vẫn luôn âm thầm cảm ơn nhóm nhạc đối thủ Wonder Girls

Bao năm qua, SNSD vẫn luôn âm thầm cảm ơn nhóm nhạc đối thủ Wonder Girls
HHT - Vì sao mà các cô gái SNSD lại thấy biết ơn đối thủ Wonder Girls?

Dù muốn hay không, SNSDWonder Girls vẫn thường bị đem ra so sánh vì nhiều điểm tương đồng: Đều là gà cưng của công ty giải trí lớn SM EntJYP Ent, đều ra mắt năm 2007, đều sở hữu rất nhiều bài hit khiến cả Hàn Quốc lên cơn sốt.

Bao năm qua, SNSD vẫn luôn âm thầm cảm ơn nhóm nhạc đối thủ Wonder Girls ảnh 1

Thế nhưng sau hơn 10 năm, SNSD vẫn đang hoạt động với 5 thành viên trong khi Wonder Girls đã tan rã, người kết hôn sinh con người chuyển sang đóng phim, người đang là ca sĩ solo. Và trong tập mới nhất của show giải trí Video Star, thành viên Yenny của Wonder Girls đã làm khách mời, trò chuyện với Sunny của SNSD.

Bao năm qua, SNSD vẫn luôn âm thầm cảm ơn nhóm nhạc đối thủ Wonder Girls ảnh 2

SunnyYenny.

Người dẫn chương trình Park Na Rae đã không giấu được hào hứng vì “Tuyệt làm sao khi hôm nay, cả SNSDWonder Girls đều có mặt tại đây”. Yenny đã ôn lại chuyện cũ khi kể rằng “Hai nhóm nhạc đã debut trong cùng một năm. Năm 2007, Wonder Girls có hit Tell Me và hai năm sau, chúng em Mỹ tiến. Đó là thời điểm SNSD tung ra ca khúc Gee rất ăn khách”.

Bao năm qua, SNSD vẫn luôn âm thầm cảm ơn nhóm nhạc đối thủ Wonder Girls ảnh 3

Các cô gái SNSD Wonder Girls rất thân thiết trong hậu trường.

Nghe thấy vậy, MC Park So Hyun nói vui “Vậy là SNSD đã bùng nổ sau khi Wonder Girls rời Hàn đến Mỹ rồi” và Sunny bất ngờ đồng tình “Đúng thế, nên chúng em luôn thấy biết ơn Wonder Girls vì điều đó”.

Bao năm qua, SNSD vẫn luôn âm thầm cảm ơn nhóm nhạc đối thủ Wonder Girls ảnh 4

SNSD trong đám cưới của Yeeun (Wonder Girls).

Yenny cũng không giấu được niềm vui khi gặp lại Sunny, được ôn lại những kỷ niệm khi các cô gái mới debut, thường xuyên quảng bá trong cùng một thời điểm. Tuy bị coi là đối thủ, nhưng thực ra các thành viên SNSDWonder Girls lại rất thân thiết với nhau, thường xuyên trò chuyện sau sân khấu.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.