Bất chấp kẻ khen người chê, phản diện "Black Adam" vẫn mang về cho nhà DC cả nghìn tỷ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo thống kê phòng vé tuần đầu tiên, "Black Adam" đã xuất sắc dẫn đầu thị trường Bắc Mỹ. Đồng thời, bom tấn nhà DC cũng trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất trong sự nghiệp của "The Rock" Dwayne Johnson.

Theo thống kê của Box Office Mojo, tính đến thời điểm hiện tại, bom tấn Black Adam đạt tổng doanh thu hơn 209 triệu USD (5.2 nghìn tỷ đồng) toàn cầu, trong đó có 142 triệu (3.5 nghìn tỷ đồng) từ thị trường quốc tế và dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ với 67 triệu USD (1.7 nghìn tỷ đồng).

Bất chấp kẻ khen người chê, phản diện "Black Adam" vẫn mang về cho nhà DC cả nghìn tỷ ảnh 1
"Black Adam" bội thu sau chưa đầy một tuần công chiếu. (Nguồn: Internet)

Với kinh phí sản xuất phim lên đến 200 triệu USD (5 nghìn tỷ đồng), David A.Gross - người điều hành công ty tư vấn phim Franchise Entertainment Research cho biết: “Tuy chỉ là phần phụ nhưng có một khởi đầu mạnh mẽ. Black Adam đạt doanh thu tốt ở nước ngoài và hi vọng có lợi nhuận.”

Tại Việt Nam, Black Adam đã thu về hơn 35 tỷ đồng. Con số này giúp siêu phẩm nhà DC trở thành bộ phim không có đối thủ trong cuộc đua phòng vé cuối tuần qua. Đồng thời, bộ phim cũng trở thành tác phẩm có doanh thu tuần đầu công chiếu cao thứ 2 tại thị trường Việt Nam của nhà DC, xếp sau bom tấn Aquaman (2018) với doanh thu 39 tỷ đồng.

Bất chấp kẻ khen người chê, phản diện "Black Adam" vẫn mang về cho nhà DC cả nghìn tỷ ảnh 2
"Black Adam" quả là "vô đối" tại phòng vé! (Nguồn: Internet)

Mặc dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều, nhưng không ai có thể phủ nhận sức nóng và sự ủng hộ cùa khán giả dành cho bộ phim DCEU thứ 12. Phần lớn khán giả dành lời khen cho phần hình ảnh, kỹ xảo của phim. Nam diễn viên Dwayne Johnson cũng không ngần ngại chia sẻ trên trang facebook cá nhân rằng đây là bộ phim có "doanh thu mở màn cao nhất" trong sự nghiệp của anh.

Bất chấp kẻ khen người chê, phản diện "Black Adam" vẫn mang về cho nhà DC cả nghìn tỷ ảnh 3

Tổng doanh thu của bộ phim dự kiến sẽ tiếp tục tăng đều khi Black Adam tham gia cuộc đua tại phòng vé Nhật Bản, và "số phận" ra rạp sắp được quyết định tại thị trường lớn Trung Quốc.

Bất chấp kẻ khen người chê, phản diện "Black Adam" vẫn mang về cho nhà DC cả nghìn tỷ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
Rạng rỡ Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022
HHT - Đoàn đại biểu gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022 đã có một ngày trải nghiệm và sinh hoạt chính trị ý nghĩa tại Thủ đô Hà Nội. Cùng nhìn lại những nụ cười rạng rỡ, khoảnh khắc ấn tượng của các gương mặt trẻ khi tề tựu về Thủ đô. 

Có thể bạn quan tâm