Bắt chước video trên YouTube, cậu bé 7 tuổi trèo ra rìa ngoài ban-công tầng 11 vì nghĩ mình bay được

HHT - Một cậu bé 7 tuổi đã khiến hàng xóm phát hoảng khi trèo ra hẳn bên ngoài ban-công tầng 11 để nghịch, trong lúc bố mẹ đi vắng. Bố cậu bé cho biết, cậu ta xem video trên YouTube rồi tin rằng mình bay được nên định thử xem sao.

Bố mẹ nào cũng quan tâm đến sự an toàn của con cái, nên bạn hãy hình dung sự kinh hoàng của bố mẹ cậu bé này, khi xem hình con mình trèo hẳn ra bên ngoài ban-công, loay hoay chơi ở cái rìa bé xíu, trong khi căn hộ nhà họ là ở tầng 11 của chung cư.

Bắt chước video trên YouTube, cậu bé 7 tuổi trèo ra rìa ngoài ban-công tầng 11 vì nghĩ mình bay được ảnh 1 Hình ảnh khiến nhiều người sợ hơn xem phim kinh dị. Ảnh: Shin Min.

Sự việc xảy ra ở Singapore và người ghi lại hình ảnh là một người hàng xóm ở tòa nhà đối diện. Họ ở cách khá xa tòa nhà mà cậu bé ở, cũng không dám la gọi vì sợ cậu bé giật mình. Hình ảnh cậu bé được đăng lên mạng xã hội vào ngày 21/2 và được chia sẻ rất nhanh chóng. Ai cũng đứng tim khi nhìn cậu bé một mình nghịch ở vị trí nguy hiểm như vậy.

Theo trang Shin Min Daily thì cậu bé đã trèo ra khỏi cửa sổ phòng tắm bằng cách leo lên bồn toilet, rồi tiếp tục leo ra ngoài thành ban-công. Có lẽ bố mẹ cậu bé chưa lường đến tình huống này nên ban-công không có lưới bảo vệ, mặc dù có nhiều thanh ngang rất dễ để trèo ra.

Bắt chước video trên YouTube, cậu bé 7 tuổi trèo ra rìa ngoài ban-công tầng 11 vì nghĩ mình bay được ảnh 2 Cậu bé trèo ra ngoài qua cửa sổ phòng tắm. Ảnh: Shin Min.

Bố mẹ của cậu bé sau đó cho biết, vào thời điểm ấy, họ đi vắng, chỉ có ba con ở nhà. Hai con lớn đang học nên không biết em út chơi nghịch như vậy.

Sau khi tìm hiểu nguyên nhân, bố mẹ cậu bé biết được rằng con trai mình rất tò mò khi xem một số chương trình TV và video trên YouTube, vì cậu bé vẫn thường ngồi một mình chơi các thiết bị điện tử. Từ các video đã xem, cậu bé nghĩ rằng mình có thể bay như siêu nhân.

Cũng may là khi trèo ra ngoài lan can, cậu bé đã quyết định không thử bay mà chỉ chơi một chút rồi lại leo vào.

Bắt chước video trên YouTube, cậu bé 7 tuổi trèo ra rìa ngoài ban-công tầng 11 vì nghĩ mình bay được ảnh 3 Cậu bé trèo ra bên ngoài ban-công vì nghĩ mình có thể bay như trong các video trên YouTube. Ảnh: Shin Min.

Hiện bố mẹ cậu bé đã tạm không cho con tự do xem YouTube nữa, đồng thời nhắc các bậc phụ huynh khác chú ý đến những nội dung mà con mình thường xem. Bởi nói cho cùng, trẻ em chưa có nhận thức đầy đủ như người lớn, nên có thể bắt chước và thực hiện những hành động rất nguy hiểm mà bố mẹ không ngờ được.

Bắt chước video trên YouTube, cậu bé 7 tuổi trèo ra rìa ngoài ban-công tầng 11 vì nghĩ mình bay được ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
HHT - Anh em Hoàng tử William - Harry đã trực tiếp trò chuyện với nhau sau một thời gian dài xa cách và bất đồng. Truyền thông Anh đã đúng một lần nữa: “Người hàn gắn” ở đây chính là Công nương Kate Middleton. Khéo léo và tế nhị, cô đã kéo chồng mình và em trai lại gần nhau. Kate đã giúp hai anh em hoàng tử theo cách nào vậy?

Có thể bạn quan tâm

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

Những bức ảnh Hoàng gia tiết lộ vai trò đặc biệt của Kate Middleton trong gia đình chồng

HHT - Trong những ngày gần đây, Hoàng gia Anh đều đặn đăng những bức ảnh kỷ niệm có liên quan đến Hoàng thân Philip. Một số bức ảnh đã cho biết một thông tin “đằng sau hậu trường”: Vai trò đặc biệt của Công nương Kate trong gia đình nhà chồng. Đó là một vai trò mang tính “phá vỡ thông lệ” nhưng lại được khen ngợi, vì sao vậy?
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương

HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.