Bất ngờ chưa, Lee Dong Wook là nhân vật có bờ môi đáng ghen tị nhất xứ Hàn

Bất ngờ chưa, Lee Dong Wook là nhân vật có bờ môi đáng ghen tị nhất xứ Hàn
HHT - Bạn có biết từ khóa “bờ môi Lee Dong Wook” luôn xuất hiện rất nhiều trên các trang tìm kiếm của Hàn Quốc không? Lý do vì môi anh ấy vừa đẹp vừa hồng, đến con gái cũng phải ghen tị.

Rất nhiều khán giả xem phim Goblin đã thắc mắc rằng tại sao đôi môi của Thần chết Lee Dong Wook lúc nào cũng đỏ hồng thế? Nhân vật Thần chết thường xuyên mặc đồ đen, khiến đôi môi lại càng thêm nổi bật, thậm chí còn lấn át cả môi của các cô gái đứng cạnh. Chẳng nhẽ Lee Dong Wook lại dùng son đậm như phụ nữ?

Bất ngờ chưa, Lee Dong Wook là nhân vật có bờ môi đáng ghen tị nhất xứ Hàn ảnh 1

Thực ra không phải đến khi Goblin gây sốt thì chuyện đôi môi đỏ hơn bình thường của Lee Dong Wook mới được dân tình chú ý, mà thiên hạ đã bàn tán chủ đề này từ khi anh ấy mới vào nghề.

Bất ngờ chưa, Lee Dong Wook là nhân vật có bờ môi đáng ghen tị nhất xứ Hàn ảnh 2

Có lần, khi Lee Dong Wook đang cùng dàn diễn viên phim Bubble Gum giao lưu trực tuyến với khán giả, có người hỏi ngay rằng có phải anh ấy dùng son dưỡng môi màu hồng không? Lee Dong Wook đã ra sức lấy mu bàn tay chùi môi vài lần nhằm chứng minh anh ấy chẳng dùng son gì cả, nhưng môi vẫn hồng hào. Bản thân các diễn viên đã từng quay phim với Dong Wook đều khẳng định anh ấy đúng là có môi đẹp tự nhiên, lúc nào nhìn cũng như đã thoa một lớp son đỏ.

Bất ngờ chưa, Lee Dong Wook là nhân vật có bờ môi đáng ghen tị nhất xứ Hàn ảnh 3

Lee Dong Wook cũng kể rằng ngay từ hồi nhỏ, đôi môi của anh lúc nào cũng đỏ hồng như đánh son rồi. Anh ấy đã từng đi khám, và bác sĩ nói rằng thân nhiệt của Dong Wook cao hơn người bình thường một chút, khiến cho môi vì thế cũng hồng hơn mọi người.

Bất ngờ chưa, Lee Dong Wook là nhân vật có bờ môi đáng ghen tị nhất xứ Hàn ảnh 4

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.