Bất ngờ chưa, Seulgi là nữ idol đầu tiên của SM Ent sở hữu điều này

Bất ngờ chưa, Seulgi là nữ idol đầu tiên của SM Ent sở hữu điều này
HHT - Thử đoán xem Seulgi có điều gì mà toàn bộ các nữ idol khác trong công ty SM Ent không hề có.

Seulgi (Red Velvet) vừa mới tham gia chương trình giải trí Cool Kids, và dàn người chơi đã cùng nhau bình luận về một chàng cảnh sát 19 tuổi ở Hàn Quốc, người đã bắt trộm với đôi tay trần. Từ đó, các nghệ sĩ bắt đầu chia sẻ về tuổi 19 của mình.

Bất ngờ chưa, Seulgi là nữ idol đầu tiên của SM Ent sở hữu điều này ảnh 1

MC Yoo Jae Suk thổ lộ vào thời điểm đó, anh đã trở thành một diễn viên hài. Cầu thủ Ahn Jung Hwan khoe rằng khi 19 tuổi, anh đã trở thành cầu thủ Hàn Quốc đầu tiên có mặt trong giải vô địch bóng đá Ý. Nghe thấy vậy, Seulgi đã dí dỏm khoe “Khi 19 tuổi, em trở thành nữ idol đầu tiên của nhà SM Ent không có mắt hai mí đó”.

Tuy biết rằng Seulgi nói vậy vì muốn tạo bầu không khí vui nhộn cho chương trình, nhưng đó cũng là sự thực. Công ty SM Ent vốn cực kỳ quan tâm đến ngoại hình của nghệ sĩ, các idol nhà SM thường xinh đẹp nổi trội so với đồng nghiệp. Đặc biệt là các nữ idol của SM Ent thường có đôi mắt hai mí to tròn, gương mặt xinh xắn nữ tính, ai nhìn vào cũng thấy thu hút.

Bất ngờ chưa, Seulgi là nữ idol đầu tiên của SM Ent sở hữu điều này ảnh 2

Chỉ riêng có Seulgi là sở hữu đôi mắt một mí không lớn như mắt đồng nghiệp, kèm thần thái lạnh lùng có chút bí ẩn, chứ không tươi cười rạng rỡ như các cô gái cùng nhóm Red Velvet cùng như các nữ idol cùng công ty SM Ent. Vẻ ngoài độc đáo của Seulgi đã giúp cô nàng nhanh chóng được chú ý, khiến khán giả bất ngờ khi thấy SM Ent đã bắt đầu thay đổi quan điểm của họ về cái đẹp.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm