Bất ngờ danh tính cô gái được chọn làm đại diện Việt Nam đi thi Miss Earth 2021

HHT - Mới chỉ đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2021, cô gái này bất ngờ được chọn luôn làm đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn thứ 6 thế giới Miss Earth 2021.

Trong bối cảnh nhiều cuộc thi hoa hậu quốc tế phải hoãn tổ chức do ảnh hưởng của dịch COVID-19 trên toàn cầu, Miss Earth đi tiên phong trong việc tổ chức bằng hình thức trực tuyến với các vòng thi bài bản, chuyên nghiệp. Năm nay, Miss Earth tiếp tục diễn ra online, quy tụ dàn thí sinh ấn tượng đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Bất ngờ danh tính cô gái được chọn làm đại diện Việt Nam đi thi Miss Earth 2021 ảnh 1

Mới đây, đơn vị được ủy quyền lựa chọn đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth đã chính thức công bố Nguyễn Thị Vân Anh sẽ là người đẹp mang dải sash Việt Nam “chinh chiến" tại đấu trường Miss Earth lần thứ 21.

Bất ngờ danh tính cô gái được chọn làm đại diện Việt Nam đi thi Miss Earth 2021 ảnh 2

Vân Anh sinh năm 1995, sở hữu nhan sắc được đánh giá cao, số đo hình thể lý tưởng, chiều cao 1m74, nặng 55kg, số đo 3 vòng lần lượt là 85-60-93.

Điều gây bất ngờ lớn cho netizen, Vân Anh không phải là người đẹp từng đoạt giải trong các cuộc thi nhan sắc trong nước, cô mới chỉ là thí sinh đăng ký cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2021.

Năm nay là năm đầu tiên cuộc thi này được tổ chức tại Việt Nam, được khởi động từ tháng 4/2021. Theo đúng lịch trình, cuộc thi lẽ ra đã tổ chức vòng sơ khảo vào tháng 8. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, BTC chỉ có thể tiếp xúc với một số thí sinh nổi trội đã nộp hồ sơ qua online để phỏng vấn, trao đổi và tìm kiếm những gương mặt tiềm năng.

Bất ngờ danh tính cô gái được chọn làm đại diện Việt Nam đi thi Miss Earth 2021 ảnh 3

Trong quá trình đó, nhận thấy Vân Anh là người đẹp hội tụ những yếu tố để trở thành ứng viên đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường Miss Earth 2021, BTC đã quyết định cử cô tới đấu trường này luôn. Đây là một quyết định vô cùng bất ngờ dành cho cả Vân Anh khi cô chỉ mới là một thí sinh đăng ký dự thi Hoa hậu Trái Đất Việt Nam 2021, nhưng lại có vinh dự được ủy quyền đi thi quốc tế.

Miss Earth là cuộc thi về môi trường, hướng đến những giá trị cộng đồng, lan tỏa thông điệp tốt đẹp về cuộc sống. Bên cạnh đó, Miss Earth cũng đề cao yếu tố về tri thức, học vấn, tư duy và bản lĩnh ứng xử khi tìm ra người chiến thắng.

Bất ngờ danh tính cô gái được chọn làm đại diện Việt Nam đi thi Miss Earth 2021 ảnh 4

Vân Anh tốt nghiệp chuyên ngành Du lịch Đại học Kinh tế Quốc dân, tiếp tục chinh phục học vị Thạc sĩ trong tháng 11 sắp tới, có khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ trôi chảy. Thế nên, kiến thức về môi trường sống, hiểu biết về văn hóa - du lịch, trải nghiệm mà cô có được rất phù hợp với cuộc thi Miss Earth.

Bất ngờ danh tính cô gái được chọn làm đại diện Việt Nam đi thi Miss Earth 2021 ảnh 5

Đây là cơ hội lớn để Vân Anh chứng tỏ thực lực, nhận được sự ủng hộ của fans sắc đẹp, nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo. Tuy nhiên, cô nàng cũng cần nhiều bản lĩnh để đối mặt với không ít thiệt thòi vì cuộc thi chỉ tổ chức online. Trong thời gian tới, Vân Anh và ê-kíp sẽ chuẩn bị các video dự thi ở phần trình diễn trang phục dạ hội, áo tắm, trang phục dân tộc, tham các vòng phỏng vấn với Ban Giám khảo của Miss Earth 2021.

Đến đầu tháng 11/2021, Miss Earth lần thứ 21 sẽ chính thức được khởi động, các phần thi dưới hình thức online đã được thí sinh tự quay sẽ được gửi cho Ban Giám khảo.

Bất ngờ danh tính cô gái được chọn làm đại diện Việt Nam đi thi Miss Earth 2021 ảnh 9
Tin liên quan