Ái Nhi tung ảnh lộng lẫy trước ngày lên đường, đụng váy Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh

HHT - Truớc ngày lên đường sang Ai Cập tham dự Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021, người đẹp đến từ Đắk Lắk - Trần Hoàng Ái Nhi tung loạt ảnh trong trang phục dạ hội đẹp lộng lẫy. Đây đều là những thiết kế đã được các nàng hậu đình đám của showbiz Việt, từ Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh đến Á hậu Kiều Loan từng mặc.

Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) là đấu trường nhan sắc lớn thứ 7 hành tinh, cuộc thi năm nay có tới 76 người đẹp đến từ 76 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia tranh tài. Đêm chung kết Miss Intercontinental dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 29/10 tới đây.

Ái Nhi tung ảnh lộng lẫy trước ngày lên đường, đụng váy Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh ảnh 1

Người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi, sinh năm 1998, đến từ Đắk Lắk và hiện đang là sinh viên ngành Kinh doanh thương mại của trường Đại học Văn Lang, TP.HCM đã chính thức được công bố là đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này.

Ái Nhi tung ảnh lộng lẫy trước ngày lên đường, đụng váy Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh ảnh 2

Theo như lịch trình trước đó, tối ngày 14/10, Ái Nhi sẽ lên đường tới Ai Cập, nhưng sau đó, chuyến bay đã đổi lịch sang tối ngày 15/10. Người đẹp tiết lộ, hiện tại cô và ê-kíp đã chuẩn bị kỹ lưỡng, với mong muốn được đưa hình ảnh và con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Nhân dịp này, Ái Nhi cũng tung loạt ảnh trong trang phục dạ hội, được cho là sẽ theo chân người đẹp tới Miss Intercontinental lần này.

Ái Nhi tung ảnh lộng lẫy trước ngày lên đường, đụng váy Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh ảnh 3

Loạt thiết kế dạ hội được người đẹp công bố trước giờ lên đường được netizen nhận ra đã từng được các nàng hậu đình đám của showbiz Việt từng diện.

Ái Nhi tung ảnh lộng lẫy trước ngày lên đường, đụng váy Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh ảnh 4
Ái Nhi tung ảnh lộng lẫy trước ngày lên đường, đụng váy Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh ảnh 5

Chiếc váy màu cam với những đường cut-out xuyên thấu này đã từng được Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy diện trên thảm đỏ đêm Chung kết cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020. Thiết kế giúp khoe trọn đường cong “đồng hồ cát” của cả hai người đẹp.

Ái Nhi tung ảnh lộng lẫy trước ngày lên đường, đụng váy Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh ảnh 6
Ái Nhi tung ảnh lộng lẫy trước ngày lên đường, đụng váy Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh ảnh 7

Chiếc váy tiếp theo là một thiết kế cúp ngực khoe vai trần. Chiếc váy đã từng được Miss World Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh mặc trong một sự kiện trước đó.

Ái Nhi tung ảnh lộng lẫy trước ngày lên đường, đụng váy Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh ảnh 8
Ái Nhi tung ảnh lộng lẫy trước ngày lên đường, đụng váy Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh ảnh 9

Thiết kế đính cườm xuyên thấu tối màu tiếp theo cũng được đánh giá là một mẫu dạ hội có thể giúp Ái Nhi nổi bật trên sân khấu Miss Intercontinental. Mẫu váy này cũng đã từng được Á hậu Kiều Loan diện trong một sự kiện. Cả hai người đẹp cùng chọn kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao.

Ái Nhi tung ảnh lộng lẫy trước ngày lên đường, đụng váy Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh ảnh 10

Được biết, người đẹp Ái Nhi đã chọn áo dài cho phần thi trang phục dân tộc cho đấu trường quốc tế lần này. Người đẹp lựa chọn một thiết kế áo dài nằm trong bộ sưu tập Kim Lang của NTK Minh Châu.

Sở hữu chiều cao 1m72, cân nặng 50kg, sở hữu gương mặt khả ái cùng số đo lần lượt là 86-60-90, Ái Nhi được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường Miss Intercontinental 2021.

Ái Nhi tung ảnh lộng lẫy trước ngày lên đường, đụng váy Hoa hậu Tiểu Vy và Lương Thùy Linh ảnh 14
Tin liên quan