Bất ngờ khi biết tại sao trong nhóm BIG BANG, Seungri chỉ dành từ "hyung" cho Daesung

Bất ngờ khi biết tại sao trong nhóm BIG BANG, Seungri chỉ dành từ "hyung" cho Daesung
HHT - Cứ tưởng vì Seungri đặc biệt thân thiết với Daesung nên gọi “hyung”, hóa ra mọi chuyện ngược lại.

Khi tham gia chương trình giải trí Idol Room, Seungri có tự nhận mình là “ngôi sao của các đám cưới”, khi đã nhận được tới 18 lời mời khoe giọng tại đám cưới của bạn bè, người thân. Seungri tâm sự “Mọi người chỉ gửi lời mời trực tiếp cho em thôi. Họ không mời G-Dragon, T.O.P hay Taeyang, cũng không mời anh Daesung nữa”.

Bất ngờ khi biết tại sao trong nhóm BIG BANG, Seungri chỉ dành từ "hyung" cho Daesung ảnh 1

Mọi người nhanh chóng phát hiện ra điểm đặc biệt trong cách Seungri nhắc đến bốn thành viên còn lại của BIG BANG. Seungri ít tuổi nhất nhóm, nhưng lại chỉ gọi Daesung là “hyung” (anh) còn với ba người kia, Seungri chỉ gọi tên như bạn bè ngang tuổi.

Bất ngờ khi biết tại sao trong nhóm BIG BANG, Seungri chỉ dành từ "hyung" cho Daesung ảnh 2

Seungri cũng chẳng ngại thú nhận rằng dù BIG BANG debut được 13 năm, và các chàng trai đã ở bên nhau lâu hơn thế, thì anh chàng vẫn chưa bao giờ thấy thoải mái khi ở cạnh Daesung cả. Seungri có thể rất thân thiết, trò chuyện thoải mái với G-Dragon, T.O.P hay Taeyang, nhưng luôn ngại ngùng trước Daesung. Đó cũng là lý do Seungri luôn dùng kính ngữ “hyung” khi nhắc đến Daesung, chứ không thể gọi tên một cách vô tư như với ba đàn anh còn lại.

Bất ngờ khi biết tại sao trong nhóm BIG BANG, Seungri chỉ dành từ "hyung" cho Daesung ảnh 3

Quả thực là trước đây, các thành viên BIG BANG cũng từng tiết lộ rằng hai chàng trai ít tuổi nhất nhóm chẳng hiểu sao lại khá lạnh lùng xa cách với nhau. Và dù thời gian trôi qua, mối quan hệ này vẫn chưa được cải thiện là bao.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm