Bất ngờ khi nghe G-Friend tiết lộ phần thưởng lớn nhất của nhóm sau khi thành công

Bất ngờ khi nghe G-Friend tiết lộ phần thưởng lớn nhất của nhóm sau khi thành công
HHT - Những điều quá bình thường với bạn, lại là thứ mà G-Friend phải cố gắng hơn hai năm mới đạt được.

G-Friend đã debut được hơn hai năm, đã bắt đầu gặt hái thành công như tổ chức concert solo đầu tiên trong sự nghiệp. Nhân dịp này, nhóm đã trò chuyện với trang tin Xportsnews về những phần thưởng lớn nhất mà các cô gái nhận được sau thời gian dài cố gắng.

Bất ngờ khi nghe G-Friend tiết lộ phần thưởng lớn nhất của nhóm sau khi thành công ảnh 1

Sowon bật mí “Thay đổi lớn nhất là chúng em đã được sử dụng điện thoại di động rồi. Thời gian trước, khi ngồi ô tô đi đến những tỉnh xa, chúng em luôn muốn có thể nghe nhạc trên điện thoại của mình. Giờ thì điều đó đã thành hiện thực rồi. Em thấy cuộc sống của chúng em vui hơn hẳn khi được nghe nhạc thoải mái. Ngoài ra, chúng em cũng được phép ra ngoài gặp bạn bè mà không cần đi với người quản lý nữa”.

Bất ngờ khi nghe G-Friend tiết lộ phần thưởng lớn nhất của nhóm sau khi thành công ảnh 2

Umji lại vui vì đã được chủ động trong công việc nhiều hơn “Công ty đã chia nhiều thông tin, kế hoạch với nhóm hơn và từ đó, chúng em có thể đưa ra các ý tưởng của mình”. Ngoài ra, công ty chủ quản cũng không hề cấm các cô gái hẹn hò, nhưng bản thây G-Friend thấy bây giờ vẫn chưa phải thời điểm thích hợp để nghĩ đến chuyện đó, khi họ vẫn còn cả chặng đường dài phía trước.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm