Bất ngờ phát hiện tình bạn bí mật giữa Ong Seongwoo (Wanna One) và Kino (Pentagon)

Bất ngờ phát hiện tình bạn bí mật giữa Ong Seongwoo (Wanna One) và Kino (Pentagon)
HHT - Giờ mới biết hai mỹ nam này là bạn lâu năm của nhau đấy nhé.

Trong K-Pop có rất nhiều tình bạn xuyên nhóm nhạc, xuyên công ty quản lý và mới đây, lại thêm một cặp đôi bạn thân nữa lộ diện. Đó chính là Ong Seongwoo (Wanna One)Kino (Pentagon).

Bất ngờ phát hiện tình bạn bí mật giữa Ong Seongwoo (Wanna One) và Kino (Pentagon) ảnh 1

Trên sân khấu M!Countdown gần đây, ai cũng bất ngờ khi thấy Ong Seongwoo bỗng dưng vẫy tay chào Kino (Pentagon) và sau đó, hai chàng trai còn chạy tới ôm nhau rất chặt để biểu lộ tình cảm thân thiết. Trước kia, hai mỹ nam chẳng thấy nhắc đến nhau hay tương tác trên mạng xã hội nên nhiều người không biết hai chàng là bạn.

Bất ngờ phát hiện tình bạn bí mật giữa Ong Seongwoo (Wanna One) và Kino (Pentagon) ảnh 2

Hóa ra Ong SeongwooKino là học sinh cùng một khóa ở trường trung học nghệ thuật Hanlim nổi tiếng. Là bạn học, hai chàng đã có nhiều dịp gặp gỡ trò chuyện với nhau. Hiện giờ, Ong Seongwoo bận rộn với nhóm Wanna One trong khi Kino đang dần được chú ý cùng nhóm Pentagon nên không còn nhiều thời gian giao lưu với nhau như trước. Nhưng nếu có dịp gặp mặt, hai chàng đều tay bắt mặt mừng và không quên chúc nhau ngày càng thành công.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm