Bất ngờ trước một Mỹ Tâm “điệu chảy nước” trong Phiên Bản Hoàn Hảo

Bất ngờ trước một Mỹ Tâm “điệu chảy nước” trong Phiên Bản Hoàn Hảo
HHT - Mỹ Tâm hội ngộ cô bạn thân Hiền Thục trên “ghế nóng” chương trình Phiên Bản Hoàn Hảo.

Trong tập 3 của Phiên Bản Hoàn Hảo tuần này, khán giả sẽ được chứng kiến một “phiên bản” hoàn toàn khác lạ của Mỹ Tâm khi kết hợp với người bạn thân là ca sĩ Hiền Thục - giám khảo khách mời của chương trình. Để chào đón cô bạn lâu năm, giám khảo Mỹ Tâm Quang Dũng đã chuẩn bị mặc đồ cùng tông màu trắng khiến Hiền Thục cảm động. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ "Họa mi tóc nâu" chính là người đã nắm tay và ôm động viên lúc chị gặp thất bại trong tình yêu. Hai người đã bắt đầu kết bạn cùng nhau từ năm 1998, tính đến nay cũng đã 19 năm. MC Đại Nghĩa liền nhận xét hôm nay đạo diễn Quang Dũng hẳn sẽ vô cùng lẻ loi vì hai cô nàng hợp rơ này sẽ dính lấy nhau không rời.

Bất ngờ trước một Mỹ Tâm “điệu chảy nước” trong Phiên Bản Hoàn Hảo ảnh 1

Có vẻ như tiết mục dự đoán thể loại cover luôn làm cho Ban giám khảo đau đầu, bứt tóc. Nhất là đối với cô nàng ngây thơ “dễ bị xí gạt” như ca sĩ Hiền Thục, mọi người đều quan tâm và cảnh báo chị trước những “ánh trăng lừa đối” của chương trình. Mỹ Tâm ra chiều vô cùng nghiêm túc dặn dò bạn thân: “Coi chừng bị lừa đó nha!” làm cho giám khảo Hiền Thục vô cùng hoang mang.

Bất ngờ trước một Mỹ Tâm “điệu chảy nước” trong Phiên Bản Hoàn Hảo ảnh 2

Đứng trước đoạn clip giới thiệu của một chàng trai búi tóc và hát nhép theo ca khúc All of me, giọng ca Nhật ký của mẹ bị đứng hình và quay sang cầu cứu khán giả khiến mọi người bật cười. Lúc này, Mỹ Tâm đã quay sang phân tích cặn kẽ cho Hiền Thục rằng chàng trai có mái tóc dài và gương mặt góc cạnh như vậy chỉ có thể là hát Rock. Tuy nhiên, chị khẳng định mình sẽ chọn đáp án đó và yêu cầu cô bạn “chọn cái khác đi” khiến khán giả cười nghiêng ngả. MC Đại Nghĩa lập tức "thêm dầu vào lửa" khi hài hước nhận xét: “Thấy bạn thân chưa?! Thân ai nấy lo”. 

Trong chương trình, cô nàng Hiền Thục với phong cách “điệu chảy nước” nhiều lần khiến nữ ca sĩ Mỹ Tâm phải thốt lên: “Thục bớt điệu được không?”. Giọng ca Mơ một hạnh phúc bày tỏ "cái điệu” đã ở trong máu không thay đổi được và cho biết mình đã cố “tém tém” bớt rồi. Quá bất lực trước cô bạn thân, Mỹ Tâm bất ngờ nhái lại cách nói chuyện điệu trứ danh của Hiền Thục khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Bất ngờ trước một Mỹ Tâm “điệu chảy nước” trong Phiên Bản Hoàn Hảo ảnh 3

Một nhân tố khác thu hút nhiều sự chú ý của khán giả trong đêm thi là nhóm nhạc nữ mang tên Bông Hồng Nhỏ. Ba cô gái hóa thân thành một nhóm nhạc rock trình bày ca khúc Where do we go với phong cách đầy mạnh mẽ. Thế nhưng, khi bước lên sân khấu, ba cô nàng lại diện trang phục đầm hồng xinh xắn khiến giám khảo ngỡ ngàng và trình diễn một tiết mục mà theo MC Đại Nghĩa nhận xét là “càn quét hết sân khấu”. Đặc biệt hơn, đây là tiết mục lần đầu tiên không chỉ khán giả mà cả ba vị giám khảo đều đứng dậy vỗ tay tán thưởng trong chương trình Phiên Bản Hoàn Hảo

Bất ngờ trước một Mỹ Tâm “điệu chảy nước” trong Phiên Bản Hoàn Hảo ảnh 4

Tập 3 chương trình Phiên Bản Hoàn Hảo sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h30 thứ Tư, ngày 22/3/2017 trên kênh HTV7.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.