Bất ngờ tung "thính" đánh đố trên Facebook, Taylor Swift bật mí sắp trở lại đường đua âm nhạc?

Bất ngờ tung "thính" đánh đố trên Facebook, Taylor Swift bật mí sắp trở lại đường đua âm nhạc?
HHT - Người có khả năng làm "chao đảo thế giới ảo" với một bức ảnh chỉ có thể là Taylor Swift.

Cách đây ít giờ, Taylor Swift vừa đăng tải một hình ảnh kì lạ lên Facebook, cùng với caption là 7 cây dừa. Tính đến reputation, Taylor đã có cho mình 6 album phòng thu. Phải chăng đây là thông báo ngầm về việc album thứ 7 (#TS7) sẽ được phát hành trong thời gian tới?

Bất ngờ tung "thính" đánh đố trên Facebook, Taylor Swift bật mí sắp trở lại đường đua âm nhạc? ảnh 1

Có khá nhiều thứ để phân tích về hình ảnh này. 4 cây dừa bên trái có thể tượng trưng cho 4 album nhạc Country (Taylor Swift, Fearless, Speak Now, Red), 2 cây dừa bên phải tượng trưng cho 2 album nhạc Pop (1989, reputation). 6 cây dừa này đều được làm mờ bằng cùng một màu, có nghĩa là Taylor đã hoàn tất 6 kỉ nguyên này. Cây dừa duy nhất còn lại là cây dừa ở giữa, báo hiệu #TS7 đã đến gần lắm rồi.

Bất ngờ tung "thính" đánh đố trên Facebook, Taylor Swift bật mí sắp trở lại đường đua âm nhạc? ảnh 2

Tại Mỹ có một ngày gọi là Palm Sunday (Chủ nhật Dừa) rơi vào ngày 14/4/2019. Có khả năng Taylor sẽ phát hành #TS7 vào ngày hôm đó. Chưa hết, dưới 4 cây dừa bên trái có một số 3, và có một số 5 bên cạnh cây dừa ở giữa. Vậy nên có thể Taylor sẽ phát hành single mở đường vào ngày 5/3/2019.

Bất ngờ tung "thính" đánh đố trên Facebook, Taylor Swift bật mí sắp trở lại đường đua âm nhạc? ảnh 3

Một chi tiết khó hiểu khác đó là có 60 ngôi sao trong hình. Phải chăng đó là số ngày đếm ngược đến album/single mới hay còn ẩn ý gì khác? Nhưng dựa trên tất cả dữ liệu thu thập được, có thể dự đoán #TS7 sẽ được phát hành vào mùa hè năm nay. Hơn nữa, Taylor đã hoàn tất Reputation Stadium Tour, nên đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu kỉ nguyên mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

Jungkook (BTS) phát âm sai tên chuỗi nhà hàng ở Mỹ, chuỗi nhà hàng này phản ứng thế nào?

HHT - Một chuỗi nhà hàng ở Mỹ đã quyết định... đổi luôn tên trên tài khoản mạng xã hội chính thức của mình thành một cái tên sai chính tả, sau khi thành viên Jungkook của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS phát âm sai tên của họ. Thế mới thấy sức mạnh của người nổi tiếng, nhiều khi những lời nói ra có sai cũng thành đúng thôi.
Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

HHT - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Los Angeles Times, Damon Albarn - giọng ca chính của nhóm nhạc Blur cho rằng Taylor Swift không có khả năng sáng tác nhạc. Nữ ca sĩ ngay sau đó đã đáp trả mạnh mẽ, thể hiện sự thất vọng của mình khi bị đánh giá thấp danh xưng nhạc sĩ (songwriter) đã gây dựng bấy lâu nay.