Bất ngờ tung trailer giới thiệu album mới, Mỹ Tâm gây sốt với các hit-maker của V-Pop

Bất ngờ tung trailer giới thiệu album mới, Mỹ Tâm gây sốt với các hit-maker của V-Pop
HHT - Tối ngày 18/11, Mỹ Tâm bất ngờ chia sẻ đoạn trailer giới thiệu về những nhạc sĩ sẽ đồng hành cùng cô trong album Vol.9 sắp ra mắt trong thời gian tới.

Những cái tên sẽ "tác chiến" cùng Mỹ Tâm gần như không còn xa lạ với cộng đồng người yêu nhạc, đồng thời sở hữu những sáng tác được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay gồm: Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường Phan Mạnh Quỳnh.

Ngay khi vừa hé hộ những thông tin nóng đầu tiên, đoạn clip đã nhận được hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ cũng như những thắc mắc xoay quanh sự kết hợp giữa Mỹ Tâm và 4 nhạc sĩ tài năng. Bởi album Vol.9 là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Mỹ Tâm sau 4 năm kể từ thời điểm album Vol.8 ra mắt, gồm toàn bộ những sáng tác gắn mác “Họa mi tóc nâu”.

Bất ngờ tung trailer giới thiệu album mới, Mỹ Tâm gây sốt với các hit-maker của V-Pop ảnh 1

Bên cạnh đó, việc giọng ca gốc Đà Nẵng thường gắn liền với những sáng tác của những tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt càng khiến công chúng ngỡ ngàng khi những bản nhạc trữ tình của Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh hay Khắc Hưng lại trở thành các ca khúc chính nằm trong album mới nhất của nữ ca sĩ.

Bất ngờ tung trailer giới thiệu album mới, Mỹ Tâm gây sốt với các hit-maker của V-Pop ảnh 2

Mỹ Tâm chia sẻ, cô thật sự rất hạnh phúc khi các nhạc sĩ đã dành những bài hát tâm huyết và giàu cảm xúc nhất của họ cho album lần này. Nữ ca sĩ bày tỏ hi vọng, ngoài việc kết hợp ăn ý với nhạc sĩ Đức TríKhắc Hưng thì sự hợp tác lần đầu với hai nhạc sĩ trẻ tài năng Vũ Cát TườngPhan Mạnh Quỳnh sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị, độc đáo.

Bất ngờ tung trailer giới thiệu album mới, Mỹ Tâm gây sốt với các hit-maker của V-Pop ảnh 3

Được biết, album Vol.9 tập hợp các ca khúc thuộc dòng nhạc Pop Soul, trong đó có hai ca khúc không thể thiếu từng lọt top những ca khúc gây bão của năm là Đừng Hỏi EmĐâu Chỉ Riêng Em. Bên cạnh những nhạc sĩ mà Mỹ Tâm công bố, album lần này cũng sẽ xuất hiện tác phẩm do chính cô sáng tác. 

Bất ngờ tung trailer giới thiệu album mới, Mỹ Tâm gây sốt với các hit-maker của V-Pop ảnh 4

Hiện tại, Mỹ Tâm đã bắt đầu cho người hâm mộ đăng ký thông tin đặt trước album để tránh tình trạng quá tải vào ngày ra mắt đầu tiên (3/12/2017). Nữ ca sĩ cũng tiết lộ cô sẽ dành một buổi để ký tặng và giao lưu với người hâm mộ để giới thiệu về album lần này. Mọi thông tin sẽ được cập nhật đầy đủ trong thời gian tới.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm