Bất ngờ: Việc Chaeyoung (TWICE) "xuống tóc" không hề nằm trong kế hoạch mới của JYP

Bất ngờ: Việc Chaeyoung (TWICE) "xuống tóc" không hề nằm trong kế hoạch mới của JYP
HHT - Chaeyoung đã gây bất ngờ cho các fan khi cắt phăng mái tóc dài, chuyển sang tóc tém. Nhưng hóa ra chính các thành viên Twice cũng như công ty JYP cũng ngỡ ngàng với điều này.

Xưa nay, mọi hành động của các ca sĩ thần tượng đều phải được công ty quản lý đồng ý thì mới được làm. Nhất là những việc liên quan đến ngoại hình như cắt hay nhuộm tóc, tăng - giảm cân, thì lại càng hỏi ý kiến công ty trước khi thực hiện vì nó còn gắn liền với concept của album hay tạo hình vai diễn mới. Chẳng thế mà khi có nghệ sĩ thần tượng nào có thay đổi hình ảnh, đặc biệt là mái tóc thì các fan dễ dàng đoán ra họ đang chuẩn bị cho sản phẩm mới nào đó.

Bất ngờ: Việc Chaeyoung (TWICE) "xuống tóc" không hề nằm trong kế hoạch mới của JYP ảnh 1

Ấy thế mà Chaeyoung nhóm Twice đã phá lệ, âm thầm cắt mái tóc dài mà không hề thông báo cho ai biết trước. Chaeyoung xuống tóc, đơn giản chỉ vì rất thích mái tóc tém của Kristen Stewart, muốn có hình ảnh năng động khỏe khoắn như vậy nên làm theo thôi. Chaeyoung cũng tự nhận khi cô muốn làm điều gì, cô sẽ nghĩ đến nó cả ngày và quyết tâm thực hiện bằng được.

Bất ngờ: Việc Chaeyoung (TWICE) "xuống tóc" không hề nằm trong kế hoạch mới của JYP ảnh 2

Mái tóc ngắn của Chaeyoung khiến khán giả, các cô gái của Twice, và cả công ty JYP bất ngờ. Ông chủ Park Jin Young dĩ nhiên không thể bỏ qua. Park Jin Young đã nhắc nhở trực tiếp rằng sau này, mỗi khi Chaeyoung muốn làm một điều gì đó thì cần phải thông báo với công ty đầu tiên, chứ không thể thích làm gì thì làm như ngày xưa. Đặc biệt với những quyết định liên quan đến bề ngoài như cắt tóc, thì lại càng cần phải xin phép.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.
Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.