Bất ngờ với độ hoành tráng của đại nhạc hội “We Are The Future” cộp mác học sinh Đoàn Thị Điểm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ai theo dõi đại nhạc hội We Are The Future chắc chắn sẽ phải bất ngờ vì vô số tài năng ẩn giấu của các bạn tween trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, Hà Nội.

Cứ mỗi hai năm một lần, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm (Hà Nội) đều tổ chức đại nhạc hội để học sinh, giáo viên và các phụ huynh trong trường cùng biểu diễn và giao lưu. Tuy là chương trình “cây nhà lá vườn” nhưng mọi thứ đều được đầu tư cực kỳ chỉn chu, chuyên nghiệp. Từ các tiết mục dàn dựng quy mô đến địa điểm tổ chức đều khiến mọi người phải bất ngờ.

Bất ngờ với độ hoành tráng của đại nhạc hội “We Are The Future” cộp mác học sinh Đoàn Thị Điểm ảnh 1

Tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm tổ chức đại nhạc hội để kỷ niệm ngày thành lập trường

Năm 2022 này, nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, các bạn học sinh đã mang đến đại nhạc hội We Are The Future (Khởi tạo tương lai) các màn biểu diễn thuộc nhiều thể loại âm nhạc, từ các ca khúc thiếu nhi nổi tiếng đến các bản hit quốc tế của BTS, Michael Jackson. Các tiết mục đã được các học sinh, giáo viên, phụ huynh thể hiện bằng nhiều hình thức như hát, múa, nhảy, acapella, hợp xướng… thể hiện một cách đầy tự tin, chuyên nghiệp.

Bất ngờ với độ hoành tráng của đại nhạc hội “We Are The Future” cộp mác học sinh Đoàn Thị Điểm ảnh 2
Bất ngờ với độ hoành tráng của đại nhạc hội “We Are The Future” cộp mác học sinh Đoàn Thị Điểm ảnh 3

Các tiết mục dàn dựng vô cùng hoành tráng

Bên cạnh các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, câu chuyện đầy cảm xúc về hành trình 25 năm xây dựng và phát triển trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội đã được kể bằng âm nhạc và được sân khấu hóa bởi các hình tượng hiện đại, với hệ thống màn hình LED tạo khối không gian 3 chiều, gợi mở thế giới tương lai trong trí tưởng tượng của các tween.

Bất ngờ với độ hoành tráng của đại nhạc hội “We Are The Future” cộp mác học sinh Đoàn Thị Điểm ảnh 4
Bất ngờ với độ hoành tráng của đại nhạc hội “We Are The Future” cộp mác học sinh Đoàn Thị Điểm ảnh 5

Tween Tiểu học Đoàn Thị Điểm trình diễn cực chuyên nghiệp

Nhạc sỹ Lưu Hà An, Giám đốc nghệ thuật của đại nhạc hội cho biết: “Tôi may mắn có cơ hội làm việc nhiều lần cùng các em học sinh của trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm. Tôi rất ấn tượng vì các con không chỉ thể hiện được năng khiếu ca hát, khả năng chơi nhạc cụ, nhạc cảm tốt, mà các con còn có tác phong rất nghiêm túc, nhanh nhẹn, tự tin và đĩnh đạc trên sân khấu, cho thấy nhà trường đã quan tâm đặc biệt đến đào tạo và phát triển văn - thể - mỹ cho học sinh.”

Bất ngờ với độ hoành tráng của đại nhạc hội “We Are The Future” cộp mác học sinh Đoàn Thị Điểm ảnh 6
Bất ngờ với độ hoành tráng của đại nhạc hội “We Are The Future” cộp mác học sinh Đoàn Thị Điểm ảnh 7

Các bạn học sinh đã tập luyện suốt một tháng cho đại nhạc hội

Tổng đạo diễn chương trình Lê Duy Hưng Thịnh tiết lộ rằng các diễn viên nhí của trường đã tập luyện miệt mài trong vòng một tháng trời với một sân khấu giả lập được thiết kế ngay tại khuôn viên của nhà trường, với kích thước và bố cục đúng bằng khán phòng chính Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Thông qua những tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, với các thể loại âm nhạc đa dạng, chương trình đã viết nên những câu chuyện về hành trình khám phá thế giới, khám phá sức mạnh của bản thân, cũng như thể hiện những ước mơ, khát vọng bay cao, bay xa của các thế hệ học sinh Tiểu học Đoàn Thị Điểm.

Bất ngờ với độ hoành tráng của đại nhạc hội “We Are The Future” cộp mác học sinh Đoàn Thị Điểm ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dù tốt nghiệp loại Xuất sắc, nữ sinh NEU vẫn lựa chọn đổi ngành để theo đuổi ước mơ

Dù tốt nghiệp loại Xuất sắc, nữ sinh NEU vẫn lựa chọn đổi ngành để theo đuổi ước mơ

HHT - Sở hữu nhiều thành tích ấn tượng và cơ hội công việc đáng mơ ước khi mới ra trường, Nguyễn Kim Anh - nữ sinh vừa tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) loại xuất sắc - vẫn lựa chọn đổi ngành, khởi đầu lại để theo đuổi ước mơ trở thành nữ chiến sĩ công an nhân dân.