Bất ngờ với giá của đồ mặc ở nhà aespa diện trong bộ ảnh chụp Giáng sinh

HHT - Mặc dù mới ra mắt, aespa đã rất nhiều lần chứng tỏ mình là “gà cưng” của “đại gia” SM bằng nhiều set trang phục hàng hiệu đắt tiền. Thế nhưng, trong loạt hình chụp cho Giáng sinh gần đây, các cô gái aespa diện những bộ trang phục mặc ở nhà với giá rẻ bất ngờ, chỉ từ hơn 200K/món.

Các cô gái aespa từ khi ra mắt tới nay chưa từng gây thất vọng về visual, cho dù trước đó nhóm phải chịu thị phi khá nhiều từ ngoại hình đến tính cách. Phong cách ăn mặc của aespa nhiều lần từng khiến netizen Hàn cực kỳ ngạc nhiên vì nhóm được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Thậm chí, trang phục diễn của aespa nhiều bộ là được thiết kế riêng, không “đụng hàng” với bất kỳ ai.

Bất ngờ với giá của đồ mặc ở nhà aespa diện trong bộ ảnh chụp Giáng sinh ảnh 1

Trong một loạt ảnh chụp cho lễ Giáng sinh năm nay, bốn thành viên aespa diện những set đồ mặc nhà đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng và bắt mắt. Và thật bất ngờ, giá của những set đồ này không hề đắt, có món chỉ từ hơn 200K, tha hồ cho các fan có cơ hội cheap moment.

Bất ngờ với giá của đồ mặc ở nhà aespa diện trong bộ ảnh chụp Giáng sinh ảnh 2

Toàn bộ đồ ngủ của aespa mặc lần này là của nhãn hàng OYSHO, set trang phục xinh xắn này của Karina chưa đến 1 triệu đồng, chiếc áo có giá khoảng 366K và quần có giá khoảng hơn 500K.

Bất ngờ với giá của đồ mặc ở nhà aespa diện trong bộ ảnh chụp Giáng sinh ảnh 3

Set đồ này của Giselle có giá cũng rất hợp lý, chiếc quần kẻ đỏ hoảng 366K, áo dạng hoodie chất liệu len có giá khoảng hơn 1 triệu đồng, bất ngờ nhất là đôi tất của Giselle có giá chỉ hơn 200K chút xíu.

Bất ngờ với giá của đồ mặc ở nhà aespa diện trong bộ ảnh chụp Giáng sinh ảnh 4

 Stylist nhà SM cũng được khen là hết sức sáng tạo khi cho các cô gái mặc đồ nhìn qua rất tone-sur-tone với nhau, và không phải thành viên nào cũng mặc nguyên bộ đồ ở nhà. Ví dụ như set đồ này của Ningning là được ghép từ những món áo quần riêng biệt.

Bất ngờ với giá của đồ mặc ở nhà aespa diện trong bộ ảnh chụp Giáng sinh ảnh 5

Set đồ kẻ xanh rất vừa mắt này của Winter cũng không hề đắt, chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng cho cả set, cả nam và nữ đều có thể mặc được.

Bất ngờ với giá của đồ mặc ở nhà aespa diện trong bộ ảnh chụp Giáng sinh ảnh 9
Theo Ảnh: IG NV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm