Bất ngờ với hình ảnh mới của “Thầy giáo Mưa” Mai Tài Phến.

Bất ngờ với hình ảnh mới của “Thầy giáo Mưa” Mai Tài Phến.
HHT - Mai Tài Phến điển trai với diện mạo mới.

Được công chúng biết đến qua hình ảnh thầy giáo điển trai trong MV “Em gái Mưa” do nữ ca sỹ Hương Tràm thể hiện khá thành công. Mai Tài Phến dần được công chúng khắp nơi biết đến. Anh đã được các fan của mình đặt cho cái nick name “ Thầy giáo Mưa”.

Bất ngờ với hình ảnh mới của “Thầy giáo Mưa” Mai Tài Phến. ảnh 1

Anh chia sẻ rằng đi đến đâu người ta cũng gọi anh bằng cái tên thân mật ấy nhất là các bạn ở lứa tuổi học trò.

Sắp tới đây, Mai Tài Phến sẽ cùng công ty chủ quản của mình là Alien Media sẽ trình làng bộ phim điện ảnh cùng tên “Em gái Mưa”. Và vai nam chính thầy giáo đã được đạo diễn Kawaii “đo ni đóng giầy” cho chàng trai quê gốc Bạc Liêu này. Phim sẽ được ra mắt vào đầu tháng 6 năm nay. Mai Tài Phến còn cho biết hiện tại anh đang rất nôn nóng tới ngày công chiếu vì đây cũng là vai diễn điện ảnh đầu tay của anh.

Bất ngờ với hình ảnh mới của “Thầy giáo Mưa” Mai Tài Phến. ảnh 2

Hiện tại ngoài việc tham gia các game show, sự kiện cũng như công tác chuẩn bị cho kế hoạch trình làng dự án phim điện ảnh “ Em gái Mưa” thì Mai Tài Phến đang ráo riết tập luyện đầu tư xây dựng hình ảnh cho mình. Anh có bật mí nhỏ trong tương lai công chúng sẽ đón nhận một Mai Tài Phến được “lột xác” với những hình ảnh thú vị. Ngoài ra anh có nguyện vọng được học tập vào bổi dưỡng nhiều hơn nữa các kiến thức cần thiết để trở thành một nghệ sỹ đa năng.

Bất ngờ với hình ảnh mới của “Thầy giáo Mưa” Mai Tài Phến. ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm