Bất ngờ với số phận nữ diễn viên bị khán giả nghi ngờ "cướp" vai diễn của Dương Tử

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra trước khi trở thành sao hạng A, Dương Tử từng chịu cảnh bị người khác cướp mất vai diễn. Nhưng số phận của “đối thủ Dương Tử” còn khiến khán giả ngạc nhiên hơn.

Trước đây, ai cũng cho rằng sự nghiệp của Dương Tử vô cùng suôn sẻ, được trải hoa hồng. Bởi Dương Tử nổi tiếng từ rất sớm và danh tiếng cứ thế thăng hạng, đóng phim nào ăn khách phim đó chứ hiếm khi gặp thất bại. Nhưng hóa ra ngay từ khi còn nhỏ, Dương Tử đã phải chịu ấm ức khi bị cướp mất vai diễn.

Bất ngờ với số phận nữ diễn viên bị khán giả nghi ngờ "cướp" vai diễn của Dương Tử ảnh 1

Dương Tử nổi tiếng từ rất sớm với vai Hạ Tuyết

Năm 2005, Dương Tử đã được khán giả biết tới với phim gia đình Nhà Có Trai Có Gái, với vai cô con gái lớn Hạ Tuyết. Tuy khi đó mới 13 tuổi nhưng Dương Tử được khen ngợi nhờ ngoại hình xinh xắn lanh lợi, diễn xuất rất ngọt. Theo kế hoạch, Nhà Có Trai Có Gái kéo dài 4 phần nhưng không hiểu sao Dương Tử chỉ xuất hiện trong hai phần đầu tiên dài 100 tập.

Bất ngờ với số phận nữ diễn viên bị khán giả nghi ngờ "cướp" vai diễn của Dương Tử ảnh 2
Bất ngờ với số phận nữ diễn viên bị khán giả nghi ngờ "cướp" vai diễn của Dương Tử ảnh 3

Diễn xuất sinh động của Dương Tử

Đến phần 3 và 4, tuy các diễn viên khác vẫn đóng tiếp nhưng riêng vai Hạ Tuyết của Dương Tử đã bị thay bằng nữ diễn viên Ninh Đan Lâm. Khi ấy, khán giả đã đồn rằng Ninh Đan Lâm nhờ gia thế hoành tráng của mình mà ép đoàn làm phim phải gạch tên Dương Tử để cô thế chỗ.

Bất ngờ với số phận nữ diễn viên bị khán giả nghi ngờ "cướp" vai diễn của Dương Tử ảnh 4

Ninh Đan Lâm thế chỗ Dương Tử trong hai phần còn lại

Tuy cả Dương Tử lẫn Ninh Đan Lâm chưa từng đề cập đến tin đồn này nhưng Dương Tử có lần trả lời phỏng vấn cũng nhắc đến nỗi buồn bị thay vai đột ngột khi cô còn nhỏ. Dương Tử khéo léo không nhắn đến tên phim nhưng ai cũng biết đó chính là Nhà Có Trai Có Gái.

Bất ngờ với số phận nữ diễn viên bị khán giả nghi ngờ "cướp" vai diễn của Dương Tử ảnh 5

Dương Tử đã từng nhắc đến chuyện bị thay vai bất ngờ

15 năm sau biến cố ấy, Dương Tử ngày càng nổi tiếng, trở thành sao hạng A trong C-Biz còn Ninh Đan Lâm thì ngược lại, chẳng ai biết đến cô. Thậm chí hai nữ diễn viên từng gặp lại nhau trong phim Đại Giá Phong Thượng nhưng mọi chuyện đã đảo ngược: Dương Tử đóng vai chính còn Ninh Đan Lâm vai phụ.

Bất ngờ với số phận nữ diễn viên bị khán giả nghi ngờ "cướp" vai diễn của Dương Tử ảnh 6

Ninh Đan Lâm và Dương Tử hiện có vị thế khác biệt

Nhìn vào vị thế của Dương Tử và Ninh Đan Lâm bây giờ, netizen cho rằng Dương Tử có tài năng thực lực nên sớm muộn gì cũng thành công, còn Ninh Đan Lâm nếu quả thực đi giành vai diễn của người khác thì danh tiếng cũng chẳng thể bền.

Bất ngờ với số phận nữ diễn viên bị khán giả nghi ngờ "cướp" vai diễn của Dương Tử ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.