Bất ngờ xem Sooyoung đoàn tụ với những người bạn cũ của SNSD trong show mới của riêng mình

Bất ngờ xem Sooyoung đoàn tụ với những người bạn cũ của SNSD trong show mới của riêng mình
HHT - Ngay trong tập 2 của show thực tế "Born in 1990, Choi Sooyoung", các cô gái của SNSD đã bất ngờ xuất hiện.

Born in 1990, Choi Sooyoung là show thực tế của riêng Sooyoung, để cô có thể chia sẻ với khán giả về cuộc sống hàng ngày của mình, những nỗi băn khoăn lo lắng về tương lai, những khoảnh khắc hạnh phúc bình dị.

Bất ngờ xem Sooyoung đoàn tụ với những người bạn cũ của SNSD trong show mới của riêng mình ảnh 1

Ngay trong tập thứ 2, khán giả đã bất ngờ khi gặp khách mời Stella Kim, vốn là cựu thực tập sinh của SNSD. Stella suýt chút nữa đã được debut cùng SNSD, nếu như chính cô không rút lui vào phút cuối. Nhưng dù không còn tham gia showbiz, thì Stella vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với các thành viên SNSD.

Bất ngờ xem Sooyoung đoàn tụ với những người bạn cũ của SNSD trong show mới của riêng mình ảnh 2

Lần này, SooyoungStella hẹn nhau ở quán cà phê của mẹ Sooyoung, sau đó cùng nhau lên đường đi dã ngoại. Hai cô gái đã chuyện trò vui vẻ về việc tuổi 30 sắp đến, những dự định cho tương lai cũng như kể lại các kỷ niệm vui thời còn là thực tập sinh.

Bất ngờ xem Sooyoung đoàn tụ với những người bạn cũ của SNSD trong show mới của riêng mình ảnh 3

Đúng lúc đó thì Tiffany từ nước Mỹ xa xôi gọi tới. Tiffany chào hỏi Stella vô cùng vui vẻ khi biết Sooyoung đang ở cùng Stella. Tiffany đã hỏi thăm Sooyoung, bật mí về cuộc sống hiện tại của mình trên đất Mỹ cũng như không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến hai cô gái.

Bất ngờ xem Sooyoung đoàn tụ với những người bạn cũ của SNSD trong show mới của riêng mình ảnh 4

Quả thực là tình cảm của SNSD vẫn vô cùng gắn kết, không chỉ giữa các thành viên với nhau, mà với cả những người suýt chút nữa là một phần của SNSD nữa.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm