BB Trần lần đầu mượn "hit" Bảo Anh lên sân khấu, khoe vũ đạo không kém bản gốc

BB Trần lần đầu mượn "hit" Bảo Anh lên sân khấu, khoe vũ đạo không kém bản gốc
HHT - Màn trình diễn của BB Trần đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ hàng trăm sinh viên trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM.

Vừa qua, BB Trần đã có buổi biểu diễn tại trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM. Tại đây, BB Trần tiếp tục khiến khán giả thích thú khi xuất hiện với hình ảnh giả gái đầy nữ tính. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn mang lên sân khấu màn biểu diễn lipsync ca khúc Như lời đồn của nữ ca sĩ Bảo Anh.

BB Trần lần đầu mượn "hit" Bảo Anh lên sân khấu, khoe vũ đạo không kém bản gốc ảnh 1
BB Trần lần đầu mượn "hit" Bảo Anh lên sân khấu, khoe vũ đạo không kém bản gốc ảnh 2
BB Trần lần đầu mượn "hit" Bảo Anh lên sân khấu, khoe vũ đạo không kém bản gốc ảnh 3
BB Trần lần đầu mượn "hit" Bảo Anh lên sân khấu, khoe vũ đạo không kém bản gốc ảnh 4

Diện chiếc đầm khá kín đáo nhưng vẫn khoe trọn vẹn đôi chân dài miên man, kết hợp lối trang điểm đậm và mái tóc dài được uốn kỹ càng như Bảo Anh trong phiên bản gốc Như lời đồn, BB Trần đã khuấy động toàn bộ không khí buổi diễn ngay khi vừa xuất hiện. Cùng với vũ đoàn, nam diễn viên đã trổ tài vũ đạo cực điêu luyện. Thậm chí, anh còn cởi phăng chiếc áo khoác ngoài và đi xuống phía khán giả để làm “nóng” không khí.

BB Trần lần đầu mượn "hit" Bảo Anh lên sân khấu, khoe vũ đạo không kém bản gốc ảnh 5
BB Trần lần đầu mượn "hit" Bảo Anh lên sân khấu, khoe vũ đạo không kém bản gốc ảnh 6
 
BB Trần lần đầu mượn "hit" Bảo Anh lên sân khấu, khoe vũ đạo không kém bản gốc ảnh 7

Thời gian gần đây, BB Trần dành nhiều thời gian để tập trung thực hiện các sản phẩm cá nhân và những dự án hợp tác cùng các nghệ sĩ. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn cân đối thời gian để tham gia các show diễn mỗi khi có lời mời. Dù luôn hoạt động một cách âm thầm nhưng mỗi khi xuất hiện, BB Trần vẫn tạo được sức nóng nhất định và sở hữu lượng khán giả đông đảo. Theo BB Trần, đây là may mắn lớn đối với anh và trong thời gian tới, nam diễn viên sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn nữa và thường xuyên xuất hiện trước khán giả ở các hình ảnh chỉn chu nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm