BB Trần, MisThy, Tam Triều Dâng đồng loạt xuất hiện trong MV của Gin Tuấn Kiệt

BB Trần, MisThy, Tam Triều Dâng đồng loạt xuất hiện trong MV của Gin Tuấn Kiệt
HHT - Mới đây, sau thời gian “ở ẩn”, Gin Tuấn Kiệt đã chính thức đánh tiếng trở lại khi tung teaser ca khúc anh sáng tác từng được yêu thích ở Sing My Song 2018 - “Yêu Anh Sẽ Tốt Mà”.

Chỉ với vài giây ngắn ngủi, nam ca sĩ đã khiến không ít khán giả tò mò, bất ngờ trước hình tượng bí ẩn và mới mẻ này của Gin Tuấn Kiệt. Khi được hỏi về lần “lột xác” này, chàng trai thẳng thắn: “Các MV trước đây của Gin đều là những bản Ballad u buồn với hình ảnh một chàng trai luỵ tình, nhẹ nhàng. Với lần trở lại này, Gin muốn mang đến cho khán giả một hình ảnh trưởng thành và hơn nhiều biến hoá hơn. Đó là lý do Gin muốn thể nghiệm nhiều hình tượng trong trong MV Yêu Anh Sẽ Tốt Mà”.

BB Trần, MisThy, Tam Triều Dâng đồng loạt xuất hiện trong MV của Gin Tuấn Kiệt ảnh 1

Ngoài việc giới thiệu hình ảnh mới, MV còn được “đốt nóng” bởi những đồn đoán của fan về vai trò của BB Trần, MisThyTam Triều Dâng. Gin Tuấn Kiệt cho hay: “Đây đều là những gương mặt Gin rất quý và thân thiết trong nghề. Tam Triều Dâng từng đóng chung với Gin một số bộ phim như 14 Ngày Đấu Trí, 100 Ngày Bên Em, sitcom Ngôi Sao Khoai Tây sắp phát sóng nên hai anh em cũng hiểu ý nhau trong diễn xuất. Còn BB Trần là người mà Gin rất thích khi coi các video hài hước của anh ấy nên Gin đã nói từ lâu là khi có vai phù hợp, Gin nhất định sẽ mời BB Trần tham gia MV của mình. Còn Misthy với Gin cũng khá thân thiết vì từng cùng nhau dẫn nhiều số trong chương trình”.

BB Trần, MisThy, Tam Triều Dâng đồng loạt xuất hiện trong MV của Gin Tuấn Kiệt ảnh 2
BB Trần, MisThy, Tam Triều Dâng đồng loạt xuất hiện trong MV của Gin Tuấn Kiệt ảnh 3

Yêu Anh Sẽ Tốt Mà là ca khúc được Gin Tuấn Kiệt sáng tác trong thời gian 2 ngày cho đêm chung kết của Sing My Song 2018 với sự hỗ trợ từ HLV Hồ Hoài Anh. Ca khúc còn được Producer Tín Lê thực hiện phần hòa âm - phối khí cũng như đảm nhận vai trò Background Vocal.

Nói về nguyên nhân chọn Yêu Anh Sẽ Tốt Mà để đánh dấu sự trở lại, Gin vui vẻ trải lòng: “Đây là món quà mà Gin muốn dành tặng cho những khán giả ủng hộ mình, cũng như gửi lời cảm ơn đến nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Tuy nhiên, sau chương trình, Gin lại bận rộn trên phim trường của hai bộ phim sitcom Ngôi Sao Khoai Tây nên đến giờ mới thực hiện xong MV cho ca khúc này để gửi đến khán giả”. 

BB Trần, MisThy, Tam Triều Dâng đồng loạt xuất hiện trong MV của Gin Tuấn Kiệt ảnh 4
 
BB Trần, MisThy, Tam Triều Dâng đồng loạt xuất hiện trong MV của Gin Tuấn Kiệt ảnh 5

Ngoài Yêu Anh Sẽ Tốt Mà, Gin Tuấn Kiệt sẽ nhanh chóng hội ngộ người hâm mộ với vai nam chính trong dự án điện ảnh Trường Học Bá Vương

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm