Bé gái 4 tuổi ở Úc bị mắc kẹt trong máy gắp đồ chơi chỉ vì muốn “lấy trộm” gấu bông

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một bé gái 4 tuổi ở Úc đã bị kẹt trong tủ kính đựng đầy thú bông của cái máy gắp đồ chơi. Ban đầu, cô bé giận dữ vì không ra được, nhưng rồi bắt đầu sợ hãi khóc lóc. Sự việc đã diễn ra thế nào?

Máy gắp đồ chơi là thứ rất quen thuộc ở các trung tâm thương mại hoặc khu vui chơi ở các nhà hàng, rạp chiếu phim… Về cơ bản, nó là cái tủ kính lớn đựng đầy đồ chơi (thường là thú bông) với cái “tay gắp” trông như cần cẩu để người chơi điều khiển và gắp lấy thú bông cho mình.

Những món đồ chơi trong máy thường rất hấp dẫn với trẻ em, nhất là các bé gái. Vì vậy, cũng dễ hiểu khi cô bé Poppy Pearson, 4 tuổi, khi được mẹ cho đến một nhà hàng có máy gắp đồ chơi ở Queensland (Úc) thì đã vui vẻ cùng 2 chị của mình đứng dán mắt vào chiếc máy để xem.

Cô Melanie Pike, mẹ của Poppy, kể lại: “Tôi chỉ rời mắt ra một phút để mấy đứa trẻ chơi với nhau, thế rồi một đứa con gái lớn của tôi chạy tới bảo: “Mẹ ơi, Poppy bị mắc kẹt trong máy bán hàng rồi””.

Bé gái 4 tuổi ở Úc bị mắc kẹt trong máy gắp đồ chơi chỉ vì muốn “lấy trộm” gấu bông ảnh 1

Poppy khóc lóc khi bị kẹt trong máy. Ảnh: Melanie Pike.

Hóa ra Poppy đã muốn có mấy con gấu bông trong tủ kính nhưng không thể điều khiển máy nên quyết định tự trèo vào lấy. Kế hoạch này đã phản tác dụng và Poppy bị mắc kẹt trong đó. Ngồi giữa đống đồ chơi nhưng cô bé không còn thấy vui nữa. Ban đầu, Poppy tức giận la hét, rồi bắt đầu hoảng sợ và khóc lóc, đập tay vào vách kính.

Cũng may là cuối cùng, gia đình đã hướng dẫn cho Poppy thoát được bằng cách chui ra qua "ô cửa” nhỏ được gỡ ra ở phía dưới cái máy.

Nhưng thoát rồi không có nghĩa là xong chuyện, mà Poppy đã bị mẹ bắt phải đi xin lỗi nhân viên ở nhà hàng để học một bài học về việc cố lấy những thứ không phải của mình.

Bé gái 4 tuổi ở Úc bị mắc kẹt trong máy gắp đồ chơi chỉ vì muốn “lấy trộm” gấu bông ảnh 2

Poppy được gia đình giúp chui ra từ một ô nhỏ phía dưới chiếc máy. Ảnh: Melanie Pike.

Vài tháng trước, một cậu bé cũng trèo vào máy gắp đồ chơi ở một trung tâm thương mại tại Cairns (Úc) rồi mắc kẹt, phải có đội ngũ cứu hỏa đến mới giải thoát được.

Bé gái 4 tuổi ở Úc bị mắc kẹt trong máy gắp đồ chơi chỉ vì muốn “lấy trộm” gấu bông ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.