Bé gái được hồi âm khi viết thư cho mẹ nơi thiên đường

Bé gái được hồi âm khi viết thư cho mẹ nơi thiên đường
HHT - Bé gái 4 tuổi ở Scotland gửi một tấm thiệp cho mẹ và nhận được phản hồi bất ngờ khiến cả gia đình em xúc động.

Mẹ của Ella Lennon, cô Jennifer Lennon ở Asciano Kilmarnock ở phía Đông Scotland, qua đời vào tháng 12 năm ngoái vì chứng u não. Linda Ross, dì của Ella cho hay cháu gái luôn hỏi mọi người về mẹ, dường như cô bé vẫn chưa chấp nhận nỗi mất mát này.

Vào "Ngày của mẹ" (tại Anh, ngày của mẹ thường là Chủ Nhật thứ tư của mùa Chay, mùa Chay 2019 diễn ra từ 6/3 đến 18/4), Ella gửi tới mẹ tấm thiệp "Mẹ nơi thiên đàng". Cô bé vẽ tấm thiệp với hình ảnh nhân vật từ bộ phim Despicable kèm thông điệp "con yêu mẹ, mẹ là người mẹ đặc biệt của con". Sau đó, Ella bỏ vào hòm thư với hy vọng nó sẽ đến được thiên đàng nơi có mẹ ở đó. 

Bé gái được hồi âm khi viết thư cho mẹ nơi thiên đường ảnh 1
Ella Lennon viết bức thư gửi mẹ nơi thiên đường. 

Hai ngày sau, cô bé nhận được hồi âm, Ella vui mừng nhảy lên phấn khích. "Cảm ơn con vì món quà tuyệt vời nhân ngày của mẹ. Con là điều quý giá nhất đối với mẹ, mẹ yêu con rất, rất nhiều... Mẹ rất tự hào khi thấy con đang ngày một lớn dần và trở thành một cô gái thông minh. Mặc dù đang ở trên thiên đường, mẹ vẫn sẽ luôn dõi theo con mỗi ngày. Gửi tới con yêu thương, ngàn nụ hôn và những cái ôm", bức thư viết.

Bé gái được hồi âm khi viết thư cho mẹ nơi thiên đường ảnh 2
Bức thư hồi âm do một nhân viên bưu điện ẩn danh gửi cho cô bé. 

Dì của cô bé, Linda Ross rất xúc động nói đây là một lá thư tay ẩn danh từ nhân viên Royal Mail. Theo đó nhân viên Royal Mail cảm động trước tình yêu của cô bé 4 tuổi dành cho mẹ nên đã quyết định gửi lời hồi đáp. "Ngày hôm nay, một người lạ từ Royal Mail đã dành thời gian để trả lời thư và khiến cô gái bé nhỏ của chúng tôi hạnh phúc. Gương mặt con bé nở nụ cười rạng rỡ. Gửi con người tuyệt vời trên thế giới, tôi không biết cảm ơn bạn thế nào cho đủ", dì Linda viết. 

Cha của Ella, Dean Lennon, cũng đăng tải bức thư trên Facebook: "Tôi muốn nói lời cảm ơn đến một nhân viên bưu điện ẩn danh, người có trái tim ấm áp và thân thiện". Câu chuyện ấn tượng về Ella cũng được mọi người yêu mến. "Bức thư ngọt ngào nhất thế giới", "dành lời khen cho người viết thư, bạn là người có trái tim ấm áp"... là những bình luận được để lại. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.