Bé Sa nhà Quỳnh Trần JP đã tốt nghiệp mẫu giáo, ngoại hình thay đổi hết sức dễ thương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù sắp bước vào Tiểu học nhưng cậu bé Sa giờ đây vẫn giữ được nét xinh xắn, tươi vui như những ngày đầu cùng mẹ xuất hiện trong các clip mukbang cùng câu nói quen thuộc "Sa chào cô chú đi con".

Nhắc đến Quỳnh Trần JP, nhiều người sẽ nhớ ngay đến nữ YouTuber quay clip mukbang với cậu con trai tên Sa cực đáng yêu. "Sa chào cô chú đi con", có lẽ là câu nói mà rất nhiều người ấn tượng, thậm chí nhiều người theo dõi Quỳnh Trần cũng chỉ bởi vì quá yêu mến bé Sa.

Bé Sa nhà Quỳnh Trần JP đã tốt nghiệp mẫu giáo, ngoại hình thay đổi hết sức dễ thương ảnh 1

Khi mới xuất hiện trên kênh YouTube Quỳnh Trần JP cách đây vài năm, bé Sa còn nhỏ xíu, ngồi cùng mẹ thực hiện các buổi mukbang, thế mà giờ đây, cậu bé đáng yêu với mái tóc ngố thương hiệu đã tốt nghiệp mẫu giáo, chuẩn bị bước vào Tiểu học.

Mới đây, Quỳnh Trần đăng tải lên mạng xã hội những hình ảnh về bé Sa trong ngày tốt nghiệp mẫu giáo khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Nét trong sáng, dễ thương ngày nào với kiểu tóc mái ngố thương hiệu vẫn giữ lại trên khuôn mặt cậu bé Sa.

Bé Sa nhà Quỳnh Trần JP đã tốt nghiệp mẫu giáo, ngoại hình thay đổi hết sức dễ thương ảnh 2
Bé Sa nhà Quỳnh Trần JP đã tốt nghiệp mẫu giáo, ngoại hình thay đổi hết sức dễ thương ảnh 3
Bé Sa nhà Quỳnh Trần JP đã tốt nghiệp mẫu giáo, ngoại hình thay đổi hết sức dễ thương ảnh 4
Bé Sa nhà Quỳnh Trần JP đã tốt nghiệp mẫu giáo, ngoại hình thay đổi hết sức dễ thương ảnh 5

Được biết, cậu bé Sa sinh vào năm con Khỉ (2016), được ba mẹ đặt tên ở nhà là Saru (con khỉ trong tiếng Nhật), vậy nên khi ở nhà thường gọi tắt là "Sa".

Thời gian gần đây, Quỳnh Trần JP còn gây chú ý hơn nữa khi cô bắt đầu trùng tu nhan sắc qua các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu trước đây, khán giả thường xuyên theo dõi kênh của Quỳnh Trần JP thường thấy bà mẹ một con xuất hiện với hình ảnh mộc mạc, giản dị thì giờ đây, nhan sắc của cô đã được nâng cấp hơn rất nhiều.

Bé Sa nhà Quỳnh Trần JP đã tốt nghiệp mẫu giáo, ngoại hình thay đổi hết sức dễ thương ảnh 6
Nhan sắc thay đổi của Quỳnh Trần JP.
Bé Sa nhà Quỳnh Trần JP đã tốt nghiệp mẫu giáo, ngoại hình thay đổi hết sức dễ thương ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm