Bên cạnh vị trí Top 21, Khánh Vân còn nhận thêm món quà rất đặc biệt từ Miss Universe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ lọt vào Top 21 và trở thành thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất lịch sử, Hoa hậu Khánh Vân còn có thêm một món quà vô giá khác từ hành trình tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 69.
Bên cạnh vị trí Top 21, Khánh Vân còn nhận thêm món quà rất đặc biệt từ Miss Universe ảnh 1

Sau khi Miss Universe 2020 kết thúc với chiếc vương miện thuộc về Hoa hậu Mexico Andrea Meza, khán giả Việt Nam đặc biệt chú ý đến khoảnh khắc hai Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Malaysia nắm tay nhau đầy thân thiết, gương mặt tràn ngập niềm hạnh phúc.

Bên cạnh vị trí Top 21, Khánh Vân còn nhận thêm món quà rất đặc biệt từ Miss Universe ảnh 2

Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia Francisca Luhong là bạn chung phòng với Khánh Vân, cũng là một trong hai thí sinh đầu tiên mà Khánh Vân gặp gỡ khi cuộc thi chính thức bắt đầu (người còn lại là Hoa hậu Anh). Chính Khánh Vân đã tặng hai bộ đồ thun lạnh đậm chất Việt Nam cho Francisca Luhong và Hoa hậu Anh để ba cô gái quay clip nhún nhảy cực vui nhộn.

Bên cạnh vị trí Top 21, Khánh Vân còn nhận thêm món quà rất đặc biệt từ Miss Universe ảnh 3

Khánh Vân kể rằng tuy nhận phòng trước nhưng cô đã chờ đến khi Francisca Luhong xuất hiện mới phân chia giá treo quần áo vì muốn nhường cho bạn cùng phòng chọn lựa trước. Có lẽ chính hành động ấm áp này của Khánh Vân mà hai cô gái nhanh chóng thân thiết.

Bên cạnh vị trí Top 21, Khánh Vân còn nhận thêm món quà rất đặc biệt từ Miss Universe ảnh 4
Bên cạnh vị trí Top 21, Khánh Vân còn nhận thêm món quà rất đặc biệt từ Miss Universe ảnh 5

Không hẹn mà gặp, đại diện của Việt Nam và Malaysia đều gặp trục trặc trong phần thi Trang phục dân tộc. Thậm chí Hoa hậu Malaysia còn khó khăn hơn khi trang phục của cô kéo theo cả một ngôi nhà lớn và rất nặng, cần tới 3 nhân viên phụ giúp. Theo Khánh Vân kể lại thì Francisca Luhong đã căng thẳng rất nhiều nhưng cả hai cô gái đều cố gắng trình diễn hết mình vì màu cờ sắc áo.

Bên cạnh vị trí Top 21, Khánh Vân còn nhận thêm món quà rất đặc biệt từ Miss Universe ảnh 6

Nói về hành trình tham gia Hoa hậu Hoàn vũ, Khánh Vân coi đây là trải nghiệm thanh xuân tuyệt vời nhất của mình. Bên cạnh việc lọt vào Top 21 thì tình bạn thân thiết với những người bạn đến từ quốc gia khác cũng là niềm vui bất ngờ với Khánh Vân.

Bên cạnh vị trí Top 21, Khánh Vân còn nhận thêm món quà rất đặc biệt từ Miss Universe ảnh 10
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm