Bên cạnh vị trí Top 21, Khánh Vân còn nhận thêm món quà rất đặc biệt từ Miss Universe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ lọt vào Top 21 và trở thành thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất lịch sử, Hoa hậu Khánh Vân còn có thêm một món quà vô giá khác từ hành trình tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 69.
Bên cạnh vị trí Top 21, Khánh Vân còn nhận thêm món quà rất đặc biệt từ Miss Universe ảnh 1

Sau khi Miss Universe 2020 kết thúc với chiếc vương miện thuộc về Hoa hậu Mexico Andrea Meza, khán giả Việt Nam đặc biệt chú ý đến khoảnh khắc hai Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Malaysia nắm tay nhau đầy thân thiết, gương mặt tràn ngập niềm hạnh phúc.

Bên cạnh vị trí Top 21, Khánh Vân còn nhận thêm món quà rất đặc biệt từ Miss Universe ảnh 2

Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia Francisca Luhong là bạn chung phòng với Khánh Vân, cũng là một trong hai thí sinh đầu tiên mà Khánh Vân gặp gỡ khi cuộc thi chính thức bắt đầu (người còn lại là Hoa hậu Anh). Chính Khánh Vân đã tặng hai bộ đồ thun lạnh đậm chất Việt Nam cho Francisca Luhong và Hoa hậu Anh để ba cô gái quay clip nhún nhảy cực vui nhộn.

Bên cạnh vị trí Top 21, Khánh Vân còn nhận thêm món quà rất đặc biệt từ Miss Universe ảnh 3

Khánh Vân kể rằng tuy nhận phòng trước nhưng cô đã chờ đến khi Francisca Luhong xuất hiện mới phân chia giá treo quần áo vì muốn nhường cho bạn cùng phòng chọn lựa trước. Có lẽ chính hành động ấm áp này của Khánh Vân mà hai cô gái nhanh chóng thân thiết.

Bên cạnh vị trí Top 21, Khánh Vân còn nhận thêm món quà rất đặc biệt từ Miss Universe ảnh 4
Bên cạnh vị trí Top 21, Khánh Vân còn nhận thêm món quà rất đặc biệt từ Miss Universe ảnh 5

Không hẹn mà gặp, đại diện của Việt Nam và Malaysia đều gặp trục trặc trong phần thi Trang phục dân tộc. Thậm chí Hoa hậu Malaysia còn khó khăn hơn khi trang phục của cô kéo theo cả một ngôi nhà lớn và rất nặng, cần tới 3 nhân viên phụ giúp. Theo Khánh Vân kể lại thì Francisca Luhong đã căng thẳng rất nhiều nhưng cả hai cô gái đều cố gắng trình diễn hết mình vì màu cờ sắc áo.

Bên cạnh vị trí Top 21, Khánh Vân còn nhận thêm món quà rất đặc biệt từ Miss Universe ảnh 6

Nói về hành trình tham gia Hoa hậu Hoàn vũ, Khánh Vân coi đây là trải nghiệm thanh xuân tuyệt vời nhất của mình. Bên cạnh việc lọt vào Top 21 thì tình bạn thân thiết với những người bạn đến từ quốc gia khác cũng là niềm vui bất ngờ với Khánh Vân.

Bên cạnh vị trí Top 21, Khánh Vân còn nhận thêm món quà rất đặc biệt từ Miss Universe ảnh 10
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm