Bệnh tình Phi Nhung trở nặng, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết đồng loạt làm điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin về bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung sau hơn 1 tháng nhập viện điều trị COVID-19 là điều được công chúng hết sức quan tâm, theo dõi sát sao suốt thời gian qua.

Thông tin bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung đang trở nặng khiến các nghệ sĩ, bạn bè và người hâm mộ lo lắng. Nghệ sĩ Việt Hương, Nhật Kim Anh, Hoa hậu Thu Hoài, Trizzie Phương Trinh (vợ cũ nam ca sĩ Bằng Kiều)... đều đồng loạt đăng tải những bài viết động viên, cầu nguyện cho Phi Nhung nhanh chóng khỏi bệnh và trở về vào tối ngày 22/9.

Bệnh tình Phi Nhung trở nặng, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết đồng loạt làm điều này ảnh 1
Bệnh tình Phi Nhung trở nặng, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết đồng loạt làm điều này ảnh 2
Bệnh tình Phi Nhung trở nặng, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết đồng loạt làm điều này ảnh 3
Bệnh tình Phi Nhung trở nặng, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết đồng loạt làm điều này ảnh 4
Bệnh tình Phi Nhung trở nặng, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết đồng loạt làm điều này ảnh 5

Các nghệ sĩ đều đồng lòng cầu nguyện cho Phi Nhung sớm bình an.

Sáng nay (ngày 23/9), nhà báo Đặng Hoàng Minh (TKTS báo Giáo Dục TP.HCM) - một người bạn thân thiết của ca sĩ Phi Nhung và Việt Hương cũng tiết lộ trên trang cá nhân rằng anh nhận được tin sức khỏe của giọng ca Trách Ai Vô Tình đã yếu hơn. Anh muốn nhắn nhủ với Phi Nhung rằng nhất định không được bỏ cuộc. Nhà báo Song Minh cũng khẳng định thông tin "Phi Nhung đã tỉnh táo, bật khóc khi nghe nhắc tới con gái và 23 con nuôi mồ côi" từng lan truyền trên mạng là không đúng sự thật.

Bệnh tình Phi Nhung trở nặng, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết đồng loạt làm điều này ảnh 6
Bài đăng của nhà báo Song Minh.

Trước đó, vào sáng ngày 22/9, đại diện của Phi Nhung đã đăng bài thông báo trên trang Facebook, có dấu "tick xanh" chính chủ, rằng tình hình của nữ ca sĩ đã có tiến triển khả quan và gửi lời cảm ơn tới mọi người đã luôn cầu nguyện cho Phi Nhung. Điều này khiến công chúng vừa lo lắng cho nữ nghệ sĩ, vừa hoang mang trước loạt thông tin trái ngược.

Bệnh tình Phi Nhung trở nặng, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết đồng loạt làm điều này ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Facebook
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm