Bệnh tình Phi Nhung trở nặng, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết đồng loạt làm điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin về bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung sau hơn 1 tháng nhập viện điều trị COVID-19 là điều được công chúng hết sức quan tâm, theo dõi sát sao suốt thời gian qua.

Thông tin bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung đang trở nặng khiến các nghệ sĩ, bạn bè và người hâm mộ lo lắng. Nghệ sĩ Việt Hương, Nhật Kim Anh, Hoa hậu Thu Hoài, Trizzie Phương Trinh (vợ cũ nam ca sĩ Bằng Kiều)... đều đồng loạt đăng tải những bài viết động viên, cầu nguyện cho Phi Nhung nhanh chóng khỏi bệnh và trở về vào tối ngày 22/9.

Bệnh tình Phi Nhung trở nặng, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết đồng loạt làm điều này ảnh 1
Bệnh tình Phi Nhung trở nặng, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết đồng loạt làm điều này ảnh 2
Bệnh tình Phi Nhung trở nặng, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết đồng loạt làm điều này ảnh 3
Bệnh tình Phi Nhung trở nặng, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết đồng loạt làm điều này ảnh 4
Bệnh tình Phi Nhung trở nặng, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết đồng loạt làm điều này ảnh 5

Các nghệ sĩ đều đồng lòng cầu nguyện cho Phi Nhung sớm bình an.

Sáng nay (ngày 23/9), nhà báo Đặng Hoàng Minh (TKTS báo Giáo Dục TP.HCM) - một người bạn thân thiết của ca sĩ Phi Nhung và Việt Hương cũng tiết lộ trên trang cá nhân rằng anh nhận được tin sức khỏe của giọng ca Trách Ai Vô Tình đã yếu hơn. Anh muốn nhắn nhủ với Phi Nhung rằng nhất định không được bỏ cuộc. Nhà báo Song Minh cũng khẳng định thông tin "Phi Nhung đã tỉnh táo, bật khóc khi nghe nhắc tới con gái và 23 con nuôi mồ côi" từng lan truyền trên mạng là không đúng sự thật.

Bệnh tình Phi Nhung trở nặng, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết đồng loạt làm điều này ảnh 6
Bài đăng của nhà báo Song Minh.

Trước đó, vào sáng ngày 22/9, đại diện của Phi Nhung đã đăng bài thông báo trên trang Facebook, có dấu "tick xanh" chính chủ, rằng tình hình của nữ ca sĩ đã có tiến triển khả quan và gửi lời cảm ơn tới mọi người đã luôn cầu nguyện cho Phi Nhung. Điều này khiến công chúng vừa lo lắng cho nữ nghệ sĩ, vừa hoang mang trước loạt thông tin trái ngược.

Bệnh tình Phi Nhung trở nặng, đồng nghiệp và bạn bè thân thiết đồng loạt làm điều này ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Facebook
MỚI - NÓNG
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.

Có thể bạn quan tâm

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?

HHT - Vẫn biết rằng nhân vật chính sẽ đóng vai trò quan trọng với câu chuyện, được biên kịch ưu ái nhưng “Hương Vị Tình Thân” xem chừng lại đẩy Nam bay cao quá. Bằng chứng là Nam đã trở thành cứu tinh của hầu hết mọi nhân vật trong phim. Chỗ nào nguy hiểm, chỗ ấy có Nam xuất hiện để giải cứu!