Bị cắt giảm thời lượng lên hình gameshow, phải đóng phim với đàn em: Angelababy hết thời?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những sự kiện gần đây của Angelababy dấy lên lo ngại rằng người đẹp đang dần hết thời: Phải giảng hòa với hậu bối, đóng phim với đàn em nhỏ hơn mình cả tuổi đời lẫn tuổi nghề.

Mới đây, dự án phim Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu do Angelababy và Lại Quán Lâm đóng chính đã tung ra poster và teaser. Phim kể về mối tình chị em giữa một cô nàng đã ngoài 30 tuổi và một chàng trai trẻ vừa đi du học về.

Bộ phim ngay từ lúc công bố đến lúc tung poster đều nhận được những phản hồi không mấy tích cực. Chủ yếu là vì Angelababy hơn Lại Quán Lâm 12 tuổi, cả hai không tạo được cảm giác cặp đôi. Angelababy diễn tệ đã có tiếng, Lại Quán Lâm diễn xuất cũng còn non nớt, cả hai kết hợp khiến khán giả e ngại không biết chất lượng phim sẽ thế nào.

Bị cắt giảm thời lượng lên hình gameshow, phải đóng phim với đàn em: Angelababy hết thời? ảnh 1

Angelababy và Lại Quán Lâm, cặp đôi chị - em mới trên màn ảnh Hoa ngữ.

Nhìn xa hơn, Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu được cho là dấu hiệu Angelababy đang dần hết thời. Angelababy có sắc đẹp và danh tiếng, dù kỹ năng diễn xuất thảm họa nhưng trước nay cô đều có thể tìm được những dự án ngon nghẻ, bạn diễn có danh tiếng lẫn thực lực. Cô hợp tác cùng Hoàng Hiên trong Thời Đại Lập Nghiệp, Chu Nhất Long và Đặng Luân trong Người Bạn Thực Sự Của Tôi. Nhưng nay người đẹp lại phải đóng cùng đàn em nhỏ hơn nhiều về tuổi đời lẫn tuổi nghề, kịch bản phim cũng không có mấy đột phá.

Bị cắt giảm thời lượng lên hình gameshow, phải đóng phim với đàn em: Angelababy hết thời? ảnh 2

Nguyên nhân các kịch bản phim chất lượng ít đến tìm Angelababy được cho là do diễn xuất tệ hại của cô. Thời Đại Lập Nghiệp, Người Bạn Thực Sự Của Tôi thất bại khiến danh tiếng của các bạn diễn của Angelababy bị tổn hại. Vì thế, dần dần không nhà sản xuất nào muốn mời Angelababy đóng chính, cũng hiếm diễn viên thực lực nào muốn hợp tác cùng cô. Thậm chí ngay cả khi Angelababy đã hạ thù lao xuống 90%.

Nếu có đạo diễn lớn mời, dù không phải là vai chính, thậm chí không cần cát-xê, Angelababy cũng sẽ nhận vai. Nhưng đáng tiếc, cũng không ai mời Angelababy.

Bị cắt giảm thời lượng lên hình gameshow, phải đóng phim với đàn em: Angelababy hết thời? ảnh 3

Suốt gần một năm 2020, Angelababy không có phim mới để đóng, cuối năm mới thấy cô rục rịch trên phim trường Trần Duyên cùng Mã Thiên Vũ. Hình ảnh rò rỉ cho thấy Angelababy vẫn xinh đẹp, nhưng diễn xuất cũng vẫn là dấu hỏi lớn, nhận nhiều nghi ngờ. Có cảnh cho thấy cô diễn cảnh đánh nhau nhưng không có lực, trông như thể cô đang múa vậy.

Không có nhiều phim để đóng, Angelababy tập trung vào mảng chương trình truyền hình. Tuy nhiên, mâu thuẫn xảy ra gần đây với chương trình Keep Running đã cho thấy sức ảnh hưởng của Angelababy đang giảm sút.

Bị cắt giảm thời lượng lên hình gameshow, phải đóng phim với đàn em: Angelababy hết thời? ảnh 4

Trong một trò chơi, đàn em Tống Vũ Kỳ có hành động khiến Angelababy phật ý. Sau đó, ê-kíp của cô đăng bài ẩn ý về một chương trình có chất lượng kém, nhiều người đoán đó là Keep Running. Đáp lại, chương trình đăng bài viết nhấn mạnh rằng ai muốn đi thì cứ việc, họ cũng không giữ. Sự việc râm ran đồn thổi rằng Angelababy sẽ rời khỏi Keep Running.

Nhưng cuối cùng, cô đã đính chính bài viết đó không nhắm đến Keep Running và xoá bài viết cũ đi. Sau đó, khán giả có thể tinh ý nhận ra thời lượng lên hình của Angelababy trong chương trình ít hơn trước, có tin đồn rằng cô đã bị cắt giảm thời lượng lên sóng. Trang Sina bình luận “Angelababy cần nhà sản xuất nhưng nhà sản xuất có lẽ không còn cần cô nữa”.

Bị cắt giảm thời lượng lên hình gameshow, phải đóng phim với đàn em: Angelababy hết thời? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm