Bị chỉ trích khi tham gia chương trình "Nhanh như chớp", Han Sara chính thức lên tiếng xin lỗi

Bị chỉ trích khi tham gia chương trình "Nhanh như chớp", Han Sara chính thức lên tiếng xin lỗi
HHT - Không chỉ bị nhận xét là vô duyên khi tham gia chương trình truyền hình mà Han Sara còn khiến nhiều người không hài lòng vì thái độ vô lễ với MC Trường Giang.

Mới đây, Han Sara đã cùng nhiều khách mời nổi tiếng tham gia gameshow ăn khách Nhanh như chớp của cặp đôi MC Trường Giang - Hari Won. Khác với ấn tượng về vốn tiếng Việt lưu loát trong phần giao lưu ban đầu, nữ ca sĩ sau đó đã khiến nhiều khán giả cảm thấy thiếu thiện cảm trong suốt thời lượng phát sóng của chương trình. Cụ thể, Han Sara không chỉ bị chỉ trích vì liên tục nói không hiểu câu hỏi, trả lời vô duyên mà cô còn bị nhiều người nhận xét có thái độ vô lễ với đàn anh Trường Giang khi luôn chỉ thẳng tay vào mặt nam danh hài và hét lớn. Đỉnh điểm là khi giọng ca "Con gái khi yêu" chỉ trả lời đúng được 1 câu hỏi nhưng lại nhiều lần tuyên bố xốc nổi ... "con giỏi hơn chú Song Luân".

Bị chỉ trích khi tham gia chương trình "Nhanh như chớp", Han Sara chính thức lên tiếng xin lỗi ảnh 1
Phần lớn ý kiến chỉ trích Han Sara xoay quanh việc cô có thái độ vô lễ với đàn anh.

Trước phản ứng gay gắt của khán giả, Han Sara mới đây đã lên tiếng phản hồi về sự việc vừa qua trên trang Fanpage của mình. Theo đó, cô tự nhận mình không được thông minh, không giỏi kiến thức, tham gia chương trình "với tâm lý thoải mái nhất có thể, vui là chính chứ không kỳ vọng gì nhiều". Chính vì vậy, cô đã thực sự không biết mình đã làm cho mọi người khó chịu và không vui khi xem chương trình vì những phản ứng mất kiểm soát của bản thân. Bên cạnh đó, Han Sara cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả, cặp đôi MC Trường Giang - Hari Won và những người cùng chơi vì đã làm ảnh hưởng tới chương trình.

"Cũng như mấy anh chị tham gia chương trình, Sara lần đầu tham gia với tâm lý thoải mái nhất có thể, vui là chính chứ không kì vọng gì nhiều vì Sara biết mình không được thông minh, cũng không giỏi kiến thức gì cả nên chỉ biết mua vui hết sức cho mọi người thôi.

Sara đã nghĩ như vậy là vui nhưng thực sự không biết mình đã làm cho mọi người khó chịu và không vui khi xem chương trình vì những phản ứng mất kiểm soát của bản thân như vậy. Lỗi lần này là do Sara. Thành thật xin lỗi mọi người rất nhiều. Em xin lỗi chương trình! Xin lỗi anh Trường Giang, chị Hari Won! Xin lỗi tất cả các anh chị cùng chơi trong tập này và xin lỗi khán giả vì em đã làm không tốt, làm hỏng chương trình mà mọi người yêu thích.

Nhân đây Sara cũng cảm ơn những khán giả đã ủng hộ, bảo vệ cũng như dành lời khuyên, góp ý cho Sara trong chương trình này. Sara sẽ cố gắng hết sức mỗi ngày để rút kinh nghiệm cho mình và hoàn thiện mình hơn. Một lần nữa em cám ơn và xin lỗi mọi người nhiều ạ", Han Sara bày tỏ.

Dưới bài đăng, làn sóng chỉ trích từ khán giả có lẽ vẫn chưa lắng xuống khi Han Sara vẫn tiếp tục nhận về hàng loạt những chỉ trích với lời lẽ nặng nề. Có lẽ sau "sự cố" này nữ ca sĩ sẽ rút ra được bài học lớn cho mình khi tham gia các chương trình truyền hình lẫn các hoạt động nghệ thuật trong tương lai.

Bị chỉ trích khi tham gia chương trình "Nhanh như chớp", Han Sara chính thức lên tiếng xin lỗi ảnh 2
Han Sara gửi lời xin lỗi tới khán giả và ê-kíp chương trình sau khi liên tục bị chỉ trích những ngày qua.
Bị chỉ trích khi tham gia chương trình "Nhanh như chớp", Han Sara chính thức lên tiếng xin lỗi ảnh 3
Từng là nữ ca sĩ được yêu thích từ sau khi tham gia cuộc thi "Giọng hát Việt", tuy nhiên Han Sara đã đánh mất rất nhiều thiện cảm của khán giả sau khi tham gia gameshow lần này.

Trích đoạn phần chơi gây tranh cãi của Han Sara trong Nhanh như chớp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm