Bị chỉ trích vì "bơ đẹp" fan và phóng viên khi trở về từ Paris, V (BTS) phản hồi ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi trở về từ show diễn thời trang của CELINE tại Paris (Pháp), V (BTS) nhận nhiều "gạch đá" vì thái độ thờ ơ, không chào hỏi các nhà báo và người hâm mộ có mặt tại sân bay khi đó. Thái độ của nam thần tượng bị đặt lên bàn cân so sánh với Lisa (BLACKPINK) và Park Bo Gum.

V đang hứng chịu cơn mưa chỉ trích từ cư dân mạng vì thái độ bị cho là hời hợt, thiếu tôn trọng các phóng viên và fan có mặt tại sân bay đón anh khi về Hàn Quốc. Nguyên nhân là do nam idol đã nhanh chóng rời khỏi sân bay mà không chào hỏi các phóng viên, cũng như người hâm mộ - những người đã gọi tên và đứng chờ V suốt nhiều giờ tại sân bay. Một cư dân mạng xem buổi phát sóng cho hay, khi có phóng viên yêu cầu V đứng vào chỗ chụp ảnh, anh chỉ nhìn đi chỗ khác và rời đi ngay lập tức.

Bị chỉ trích vì "bơ đẹp" fan và phóng viên khi trở về từ Paris, V (BTS) phản hồi ra sao? ảnh 1

Thái độ này khiến V mất điểm trước giới truyền thông Hàn. Nhiều trang báo Hàn đã đăng tải các bài viết với tiêu đề có phần "hờn dỗi": "BTS V, quay đầu đi trên đường về nước", "BTS V, ngay cả khi chúng tôi gọi anh ấy...", "V, về nước và ngó lơ mọi người", "V, các fan đã chờ rất lâu mà 3 giây cũng tiếc!".

Bị chỉ trích vì "bơ đẹp" fan và phóng viên khi trở về từ Paris, V (BTS) phản hồi ra sao? ảnh 2

Làn sóng chỉ trích càng trở nên dữ dội hơn khi V được đặt lên bàn cân so sánh với hai đại diện khác cùng tham gia show diễn của CELINEtại Paris là Lisa (BLACKPINK) và Park Bo Gum.

Bị chỉ trích vì "bơ đẹp" fan và phóng viên khi trở về từ Paris, V (BTS) phản hồi ra sao? ảnh 3

Lisa và Park Bo Gum thể hiện sự thân thiện khi liên tục cúi chào và tương tác với người hâm mộ và giới truyền thông tại sân bay.

Bị chỉ trích vì "bơ đẹp" fan và phóng viên khi trở về từ Paris, V (BTS) phản hồi ra sao? ảnh 4
Bị chỉ trích vì "bơ đẹp" fan và phóng viên khi trở về từ Paris, V (BTS) phản hồi ra sao? ảnh 5

Một số cư dân mạng cho rằng cả ba đều thực hiện lịch trình như nhau, thời gian bay tương đồng, Lisa và Park Bo Gum có thể cũng thấm mệt nhưng vẫn cúi chào mọi người. Vì vậy, hành động ngó lơ của V càng khó có thể thông cảm.

Ngay sau khi các bài báo được đăng tải, nhiều netizen đã lên tiếng chỉ trích hành xử ngó lơ của nam thần tượng:

"Bầu không khí lúc đó không đùa được đâu. Ngay khi bị V ngó lơ, cánh phóng viên bắt đầu xì xào và không khí trầm xuống hẳn. Chắc các fan cũng tổn thương lắm".

"Ở đó không chỉ có cánh phóng viên. Thật sự có rất nhiều fan đã đứng đợi. Anh ta bơ luôn cả fan."

"Lisa với Park Bo Gum tốt tính dễ sợ. Họ cũng mệt như anh kia thôi mà. V hơi thiếu sót rồi đấy."

Vài giờ sau khi chỉ trích bắt đầu nổi lên, V đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ, cùng các phóng viên có mặt tại sân bay thông qua nền tảng Weverse. Nam idol đính kèm "món quà tạ lỗi" là hình ảnh bầu trời đầy sao và một tấm hình bản thân đang thả dáng tại sân bay.

Bị chỉ trích vì "bơ đẹp" fan và phóng viên khi trở về từ Paris, V (BTS) phản hồi ra sao? ảnh 6

"Gửi tới các phóng viên và ARMY, mình xin lỗi vì đã vào thẳng xe. Các bạn đã đợi mình lâu rồi phải không? Mình có quà mang về nè."

Trong khi một bộ phận cư dân mạng vẫn không hài lòng với lời xin lỗi của V, nhiều fan để lại bình luận bênh vực nam idol. Các fan cho rằng V không cần thiết phải xin lỗi vì việc cúi chào không phải hành động bắt buộc. Anh rời đi nhanh chóng có thể vì không muốn để fan thấy hình ảnh ủ rũ, mệt mỏi của bản thân sau chuyến bay dài, hoặc vì vội chạy lịch trình kế tiếp.

Bị chỉ trích vì "bơ đẹp" fan và phóng viên khi trở về từ Paris, V (BTS) phản hồi ra sao? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm