Dù lượt follow chưa bằng 1/10, V BTS vẫn vượt qua Cristiano Ronaldo để sở hữu kỷ lục này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chuyên trang về phân tích số liệu mới đây đã công bố người sở hữu “giá trị thương hiệu” cao nhất mạng xã hội Instagram trên thế giới đã không còn là Kylie Jenner hay Cristiano Ronaldo nữa, mà chính là thành viên V của BTS. Mặc dù lượng người follow hiện tại của V chỉ bằng khoảng 1/10 các ngôi sao trên, nhưng “giá trị thương hiệu” của nam idol lại vượt xa với con số cực sốc, lý do là gì?
Dù lượt follow chưa bằng 1/10, V BTS vẫn vượt qua Cristiano Ronaldo để sở hữu kỷ lục này ảnh 1

Theo thuật toán được sử dụng bởi SPEAKRJ, chi phí ước tính cho mỗi bài đăng trên tài khoản Instagram của V (BTS) đã lên đến con số 773.000 đô la (khoảng 960 triệu won và tương đương khoảng 16.8 tỉ đồng) cho mỗi bài đăng tính đến ngày 22/4.

Dù lượt follow chưa bằng 1/10, V BTS vẫn vượt qua Cristiano Ronaldo để sở hữu kỷ lục này ảnh 2

V (BTS) tên thật là Kim Taehyung có tài khoản IG chính thức là @thv hiện có 40.3 triệu lượt người follow, chưa bằng 1/10 so với Cristiano Ronaldo (429 triệu lượt). Thế nhưng, tỉ lệ tương tác ở IG của V lên tới 32% với trung bình mỗi bài có tới 12.9 triệu lượt thả tim.

Dù lượt follow chưa bằng 1/10, V BTS vẫn vượt qua Cristiano Ronaldo để sở hữu kỷ lục này ảnh 3

Hiện tại, mọi tài khoản IG của các thành viên BTS đều chỉ dùng để chia sẻ những hình ảnh cá nhân và tương tác lẫn nhau, chưa có bất kỳ một hình ảnh nào mang tính kinh doanh. Thậm chí, V và một vài thành viên còn chẳng ngại xóa đi những chiếc post hơn 10 triệu tim chỉ vì… không thích nó nữa, xoá đi để đăng cái khác đẹp hơn, khiến fan nhiều lúc “dở khóc dở cười”. V còn nổi tiếng là thành viên xóa story nhanh chóng mặt, nếu không chú ý, người hâm mộ chỉ biết “khóc ròng” vì để lỡ mất story của nam idol.

Dù lượt follow chưa bằng 1/10, V BTS vẫn vượt qua Cristiano Ronaldo để sở hữu kỷ lục này ảnh 4

Ngoài kỷ lục về giá trị thương hiệu, V BTS cũng là người nổi tiếng có tốc độ đạt 40 triệu lượt follow nhanh nhất trong lịch sử Instagram. Thời điểm mới mở tài khoản Instagram, nam idol cũng đã sở hữu kỷ lục là người đạt 1 triệu lượt follow nhanh nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

Dù lượt follow chưa bằng 1/10, V BTS vẫn vượt qua Cristiano Ronaldo để sở hữu kỷ lục này ảnh 5

Tính đến thời điểm hiện tại, V BTS cũng là idol của K-Pop đầu tiên và duy nhất vượt qua con số 10 triệu lượt view trên trang thông tin Wikipedia.

Dù lượt follow chưa bằng 1/10, V BTS vẫn vượt qua Cristiano Ronaldo để sở hữu kỷ lục này ảnh 6

Không hổ danh là một trong những nghệ sĩ toàn cầu nổi tiếng nhất hiện nay, các thành viên BTS nói riêng và boy group này nói chung hiện đang sở hữu vô cùng nhiều kỷ lục trên thế giới, không chỉ về âm nhạc mà còn về nhiều lĩnh vực khác ví dụ như trên mạng xã hội, thời trang...

Dù lượt follow chưa bằng 1/10, V BTS vẫn vượt qua Cristiano Ronaldo để sở hữu kỷ lục này ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.