Bị đồn hẹn hò bí mật với Angelababy, cách Thái Từ Khôn "minh oan" khiến khán giả trầm trồ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần đây Thái Từ Khôn và Angelababy bị nghi ngờ đi chơi riêng với nhau, dấy lên nghi vấn cả hai hẹn hò bí mật. Tin tức vừa nổ ra đã bị người trong cuộc dập tắt theo cách thông minh như thế này đây.

Gần đây, bạn thân của Angela Baby có đăng tải một tấm hình đi chơi cùng người đẹp. Thế nhưng nhìn vào tấm gương ở góc phải màn hình, khán giả phát hiện ra một người cực giống Thái Từ Khôn.

Bị đồn hẹn hò bí mật với Angelababy, cách Thái Từ Khôn "minh oan" khiến khán giả trầm trồ ảnh 1

Người trong gương, dấu tròn khoanh đỏ được cho là Thái Từ Khôn.

Bị đồn hẹn hò bí mật với Angelababy, cách Thái Từ Khôn "minh oan" khiến khán giả trầm trồ ảnh 2

Phóng to ảnh lên nào!

Qua đối chiếu hình ảnh được đăng tải khác, netizen khẳng định người trong gương chính là Thái Từ Khôn. Ngay sau đó nhiều người cho rằng Thái Từ Khôn và Angela Baby “mờ ám” đi chơi riêng với nhau, dấy lên nghi vấn hẹn hò bí mật.

Bị đồn hẹn hò bí mật với Angelababy, cách Thái Từ Khôn "minh oan" khiến khán giả trầm trồ ảnh 3

Ngay lập tức khán giả đặt nghi vấn hai người đang hẹn hò.

Sau khi nghi vấn hẹn hò rộ lên, thành viên Keep Running là Lucas Hoàng Húc Hi đã đăng tải đoạn video "giải cứu". Trong đó là Lucas cùng Thái Từ Khôn và một số người khác cũng có mặt ở đó với dòng caption ngắn gọn mà súc tích giải thích tất cả: “Chị Baby đưa chúng em đi chơi”. Sau đó, Thái Từ Khôn cũng chia sẻ tấm hình khác của mình chụp cùng Lucas và Đổng Tư Thành với lời nhắn: “Tặng cậu một tấm hình đẹp trai”.

Bị đồn hẹn hò bí mật với Angelababy, cách Thái Từ Khôn "minh oan" khiến khán giả trầm trồ ảnh 4

Thế nhưng Thái Từ Khôn lập tức dập tắt tin đồn.

Nhiều người đã dành lời khen ngợi cho hành động "minh oan" này của Thái Từ Khôn. Nam thần tượng chẳng cần phải đăng bài giải thích dài dòng, chỉ cần một tấm ảnh và dòng trạng thái ngắn gọn nhưng ý tứ rất rõ ràng đã xóa tan những đồn đoán.

Bị đồn hẹn hò bí mật với Angelababy, cách Thái Từ Khôn "minh oan" khiến khán giả trầm trồ ảnh 5

Khán giả dành lời khen cho cách giải quyết tin đồn của Thái Từ Khôn.

Kể từ khi tham gia chung với vai trò thành viên cố định của Keep Running, Thái Từ Khôn và Angela Baby đã nhiều lần bị vướng tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên cả hai đều có cách giải quyết rất thông minh với những tin tức không đúng sự thật này.

Bị đồn hẹn hò bí mật với Angelababy, cách Thái Từ Khôn "minh oan" khiến khán giả trầm trồ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.