Rộ tin "remake" Thượng Ẩn, liệu có vượt qua cái bóng của Hoàng Cảnh Du - Hứa Ngụy Châu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây mạng xã hội xứ Trung xôn xao trước tin đồn bộ phim đam mỹ đình đám một thời "Thượng Ẩn" do Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu đóng chính sẽ được Youku remake.
Rộ tin "remake" Thượng Ẩn, liệu có vượt qua cái bóng của Hoàng Cảnh Du - Hứa Ngụy Châu? ảnh 1

Trên mạng lan truyền thông tin Thượng Ẩn được Youku mua bản quyền làm lại.

Nhắc đến những tác phẩm đam mỹ giúp nghệ sĩ nam một bước thành sao hẳn không thể thiếu cái tên Thượng Ẩn. Mặc dù trước Thượng Ẩn đã có không ít bộ phim đam mỹ, thế nhưng Thượng Ẩn lại được xem như tác phẩm mở đầu cho xu hướng làm phim song nam chủ hiện nay.

Rộ tin "remake" Thượng Ẩn, liệu có vượt qua cái bóng của Hoàng Cảnh Du - Hứa Ngụy Châu? ảnh 2

Thượng Ẩn đưa tên tuổi hai nam chính trở nên nổi tiếng khắp châu Á.

Bởi lẽ kể từ khi lên sóng vào năm 2016, Thượng Ẩn đã tạo nên một “cú nổ” cực lớn làm giới yêu phim “ăn ngủ không yên” hóng chờ từng tập. Với việc khai thác chuyện tình đam mỹ học đường, lối diễn xuất hết sức ăn ý của hai nam chính, Thượng Ẩn ngay lập tức chiếm lĩnh spotlight, đưa tên tuổi Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu vụt sáng thành sao.

Rộ tin "remake" Thượng Ẩn, liệu có vượt qua cái bóng của Hoàng Cảnh Du - Hứa Ngụy Châu? ảnh 3

Phim có kịch bản hấp dẫn, diễn xuất ăn ý của hai diễn viên.

Sau Thượng Ẩn, không ít bộ phim thuộc thể loại song nam chính nhận được sự yêu thích như: Trấn Hồn, Trần Tình Lệnh, Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Sơn Hà Lệnh.

Rộ tin "remake" Thượng Ẩn, liệu có vượt qua cái bóng của Hoàng Cảnh Du - Hứa Ngụy Châu? ảnh 4

Hoàng Cảnh Du thành nghệ sĩ được nhiều nhà sản xuất săn đón.

Kể từ khi nổi lên nhờ Thượng Ẩn, Hoàng Cảnh Du liên tục được mời tham gia các show thực tế, nhận được nhiều kịch bản phim mới. Mặc dù sau khi nổi đình đám thời điểm đó, Hoàng Cảnh Du bị vướng cáo buộc bạo hành vợ cũ. Tuy nhiên, sau đó sự nghiệp của anh vẫn phát triển khá vững, Hoàng Cảnh Du vẫn được mời tham gia diễn chính trong nhiều tác phẩm được đầu tư khủng.

Về phần Hứa Ngụy Châu, sau Thượng Ẩn các kịch bản phim tìm đến anh cũng nhiều chẳng kém bạn diễn với nhiều tác phẩm được đánh giá tốt. Anh cũng giành được nhiều giải thưởng dành cho diễn viên mới được yêu thích, nghệ sĩ xuất sắc nhất của năm… Tuy nhiên, vốn yêu thích âm nhạc từ bé, lại xuất thân từ một ca sĩ nên dù sau khi nổi lên nhờ Thượng Ẩn, Hứa Ngụy Châu vẫn rất chú trọng theo đuổi con đường làm nhạc nghiêm túc song song với diễn xuất.

Rộ tin "remake" Thượng Ẩn, liệu có vượt qua cái bóng của Hoàng Cảnh Du - Hứa Ngụy Châu? ảnh 5

Hứa Ngụy Châu cũng được săn đón không kém bạn diễn.

Sau khi hay tin Thượng Ẩn có thể được làm lại, nhiều khán giả khá lo lắng bởi lẽ khó có thể tìm được diễn viên phù hợp trước cái bóng quá lớn của Hoàng Cảnh Du - Hứa Ngụy Châu. Bên cạnh đó với lệnh hạn chế phim đam mỹ của Cục điện ảnh, dù phim thật sự được remake thì việc lên sóng cũng là vấn đề khá nan giải.

Rộ tin "remake" Thượng Ẩn, liệu có vượt qua cái bóng của Hoàng Cảnh Du - Hứa Ngụy Châu? ảnh 6

Hiện tại sự nghiệp Hứa Ngụy Châu phát triển khá ổn định.

Thượng Ẩn là câu chuyện tình yêu học đường của cậu học trò nghèo Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) và đại thiếu gia Cố Hải (Hoàng Cảnh Du). Lạc Nhân từ nhỏ sống cùng ba và bà nội, sau khi mẹ cậu tái hôn với bố của Cố Hải. Hai người bất đắc dĩ trở thành bạn cùng lớp và “anh em” cùng nhà. Từ đây cũng là lúc bắt đầu cho những xích mích và quá trình “rơi vào lưới tình” với đối phương.

Rộ tin "remake" Thượng Ẩn, liệu có vượt qua cái bóng của Hoàng Cảnh Du - Hứa Ngụy Châu? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.