Bị hiểu nhầm đã có bạn gái, Kyuhyun (Super Junior) phải khẳng định mình vẫn F.A

Bị hiểu nhầm đã có bạn gái, Kyuhyun (Super Junior) phải khẳng định mình vẫn F.A
HHT - ELF còn chưa kịp ăn mừng Kyuhyun thoát ế, thì chính chủ lại lên tiếng khẳng định mình vẫn thuộc hội F.A đây này.

Kyuhyun (Super Junior) vừa mới xuất ngũ và đã nhanh chóng trở lại với công việc cùng hàng loạt hoạt động. Anh đang chuẩn bị phát hành album riêng, và vừa tung ra một video đặc biệt giới thiệu ca khúc chủ đề Time With You.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Tên tiếng Hàn của bài này có nghĩa là “những gì mình thích”, và trong video đặc biệt này thì Kyuhyun đã kể về những điều quan trọng với mình. Đó là Super JuniorELF (tất nhiên rồi), đến các món ăn như pizza, tteokbokki, rồi những người Kyuhyun hâm mộ như nhóm nhạc Backstreet Boys, nhà văn Dan Brown. Nhưng gây xôn xao nhiều nhất, là những bức ảnh một cô gái lạ mặt được Kyuhyun gọi là “người ấy”.

Bị hiểu nhầm đã có bạn gái, Kyuhyun (Super Junior) phải khẳng định mình vẫn F.A ảnh 1

Bị hiểu nhầm đã có bạn gái, Kyuhyun (Super Junior) phải khẳng định mình vẫn F.A ảnh 2

Ngay lập tức, các fan đã suy luận rằng đây chính là bạn gái bí mật của Kyuhyun, và đây là cách anh khoe khéo về tình trạng hẹn hò của mình. ELF người thì mừng vì Kyuhyun cuối cùng cũng thoát ế, người thì buồn bã vì Kyuhyun đã thuộc về người khác thật rồi. Nhưng ELF xôn xao chưa được bao lâu, thì chính chủ Kyuhyun đã lên tiếng thanh minh rằng mọi thứ chỉ là hiểu lầm mà thôi.

Bị hiểu nhầm đã có bạn gái, Kyuhyun (Super Junior) phải khẳng định mình vẫn F.A ảnh 3

Trên Instagram, Kyuhyun tâm sự “Mọi người vẫn đang nghe Time With You đúng không? Hình như có nhiều bạn hiểu lầm mình mất rồi. Cô gái trong những tấm ảnh ấy là diễn viên nữ sẽ xuất hiện trong MV sắp tới của mình đấy. Mình còn chưa gặp cô ấy luôn đó. Lâu lắm rồi mình không có hẹn hò. Mình cô đơn lắm đây này. Mình còn chẳng nhớ nổi hẹn hò là như thế nào nữa cơ”.

Kèm theo đó là một loạt hashtag nghe rất hoàn cảnh như #khônghẹnhò #làmsaođểhẹnhò. Xem ra Kyuhyun vẫn chưa thoát khỏi hội F.A rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm