Bị hỏi cắc cớ "Vì sao TWICE là nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất", gà cưng nhà JYP trả lời sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy bị hỏi khó nhưng các cô nàng TWICE đã có một câu trả lời cho thấy EQ của nhóm không hề thấp tẹo nào!

Mới đây, TWICE đã tham gia một cuộc phỏng vấn với WIRED. Các cô nàng phải trả lời những câu hỏi thường gặp trên Internet về nhóm, trong đó có câu "Vì sao TWICE là nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất?".

Đối diện với câu hỏi tựa như một lời khen "trá hình" này, cả nhóm rất ngạc nhiên, một số cô nàng bật cười vì lời khen. Sau đó, TWICE đã đưa ra một câu trả lời khiêm tốn. Thay vì tập trung vào danh hiệu và các giải thưởng, TWICE đã chia sẻ lý do tại sao họ có thể tỏa sáng với tư cách là một nhóm.

Nayeon nói một trong những lý do là "Bởi vì có 9 người chúng tôi". Sana nói thêm "Và bởi vì ONCE ở đây với chúng tôi." Một câu trả lời cho thấy ONCE có vai trò rất lớn trong thành công của TWICE.

Bị hỏi cắc cớ "Vì sao TWICE là nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất", gà cưng nhà JYP trả lời sao? ảnh 1

Quan trọng nhất, Chaeyoung đã làm nổi bật sức mạnh tổng hợp của nhóm: “9 người chúng tôi đều có những tính cách rất riêng biệt. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể cho bạn thấy rất nhiều năng lượng của nhóm".

Có thể thấy các cô nàng TWICE đã có một câu trả lời vừa khiêm tốn vừa khá ổn khi đối diện với câu hỏi có phần nhạy cảm trên. TWICE cũng vừa trở lại sau thời gian vắng bóng với mini album Taste of Love.

Bị hỏi cắc cớ "Vì sao TWICE là nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất", gà cưng nhà JYP trả lời sao? ảnh 2

Giữa tiết trời mùa Hè nóng bỏng, TWICE đã mang đến những làn gió biển mát mẻ trong MV ca khúc chủ đề Alcohol-Free. Được Park Jin Young sản xuất, Alcohol-Free là một bài hát mùa hè kết hợp giữa thể loại Bossa nova và Hip-Hop, kể về khoảnh khắc kỳ diệu của tình yêu. Phần điệp khúc hấp dẫn bao gồm tên các loại rượu ngọt và cocktail mà người nghe có thể dễ dàng hát theo.

Cùng thưởng thức ly cocktail mùa Hè và cảm nhận hương vị tình yêu của TWICE nhé.

Bị hỏi cắc cớ "Vì sao TWICE là nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất", gà cưng nhà JYP trả lời sao? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm