Bị "hù dọa", V (BTS) xóa video mừng "Butter" đạt No.1 Billboard Hot 100 ngay tắp lự

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để mừng "Butter" đạt No.1 Billboard Hot 100, V (BTS) đã đăng video anh chàng nhảy vũ đạo của "Butter" theo một cách rất độc đáo. Thế nhưng chỉ ít phút sau đó, V đã xóa video này. Các ARMY cho rằng lý do có lẽ là vì V đã nhận khá nhiều lời "hù dọa".

Vào khuya ngày 1/6 (theo giờ Việt Nam), các ARMY đã vỡ òa trong hạnh phúc khi Butter chính thức lên ngôi No.1 Billboard Hot 100 tuần này.

Bị "hù dọa", V (BTS) xóa video mừng "Butter" đạt No.1 Billboard Hot 100 ngay tắp lự ảnh 1

Để ăn mừng BTS có bài hát thứ tư lên ngôi Quán quân bảng xếp hạng danh giá Hot 100 sau Dynamite, Savage Love Life Goes On cũng như cám ơn ARMY, V đã đăng lên Twitter một đoạn video anh chàng đang nhảy vũ đạo của Butter theo cách rất độc đáo.

V đã thể hiện vũ đạo một cách siêu hài hước khi khoe phần nách của anh chàng theo nhịp điệu, khiến ARMY nào cũng thấy... "nhức nách".

ARMY nói vui rằng bên cạnh "Nghệ sĩ hài nhân dân" Jimin thì BTS giờ đây còn có "Nghệ sĩ hài mới debut" V. Nhìn V nhảy, ARMY vừa buồn cười vì V hài quá, nhưng cũng vừa vui mừng vì thấy V rất khỏe mạnh.

Xem đến cảnh này, các ARMY gật gù đây mới đúng là phiên bản "Hotter" của Butter nè, chứ cái MV Butter (Hotter Remix) xem chỉ thấy toàn sự tấu hài của 7 anh chàng.

Đoạn cuối video, bên cạnh việc "rắc muối", V cũng không quên "rải đường" bằng nụ cười tươi.

Bị "hù dọa", V (BTS) xóa video mừng "Butter" đạt No.1 Billboard Hot 100 ngay tắp lự ảnh 2

Trưởng nhóm RM cũng không khỏi cảm thán trước vũ đạo của V. Anh chàng bình luận: "Cảm động quá!" (Ảnh: Keepflying - BTS Vietnamese Fanpage)

Tuy nhiên, chỉ khoảng 10 phút sau khi được V đăng lên Twitter, đoạn video này đã bị "chính chủ" cho "bay màu". Sau một hồi nghiên cứu, các ARMY cho rằng lý do khiến V xóa video có lẽ là vì anh chàng đã nhận được quá nhiều lời "hù dọa" từ ARMY rằng video này sẽ được lên chương trình.... thời sự vào ngày hôm sau.

Bị "hù dọa", V (BTS) xóa video mừng "Butter" đạt No.1 Billboard Hot 100 ngay tắp lự ảnh 3
Sau khi xóa video, V đã đăng một tấm ảnh khác để thay thế.
Bị "hù dọa", V (BTS) xóa video mừng "Butter" đạt No.1 Billboard Hot 100 ngay tắp lự ảnh 4
Anh chàng còn lên Weverse thổ lộ "I purple you" với ARMY.

Khuya ngày 1/6, không chỉ V "lên sóng" mà các đài truyền hình cũng cho BTS lên sóng ngay giữa đêm: “Ca khúc mới của BTS - Butter đạt No.1 trên bảng xếp hạng single của Billboard”.

Bị "hù dọa", V (BTS) xóa video mừng "Butter" đạt No.1 Billboard Hot 100 ngay tắp lự ảnh 5

Ảnh: Keepflying - BTS Vietnamese Fanpage

Mà đâu chỉ mỗi Billboard Hot 100, tuần này BTS còn No.1 luôn 2 BXH còn lại của Billboard là The Global Excl. U.S. và The Global 200.

Bị "hù dọa", V (BTS) xóa video mừng "Butter" đạt No.1 Billboard Hot 100 ngay tắp lự ảnh 6

Dynamite vẫn lọt Top 10 The Global Excl. U.S. tuần này.

Bị "hù dọa", V (BTS) xóa video mừng "Butter" đạt No.1 Billboard Hot 100 ngay tắp lự ảnh 7

Billboard The Global 200

BTS cũng càn quét xứ sở Mặt Trời mọc khi Butter bất ngờ leo lên ngôi Quán quân BXH Billboard Japan Hot 100, điều mà siêu hit như Dynamite còn chưa thể làm được.

Bị "hù dọa", V (BTS) xóa video mừng "Butter" đạt No.1 Billboard Hot 100 ngay tắp lự ảnh 8

Butter No.1 còn Dynamite No.7.

Không những thế, tuần này, Butter còn phá kỷ lục streams weekly cao nhất lịch sử BXH Oricon (Nhật Bản) với 31.150.352 streams, vượt qua kỷ lục cũ của Homura - LISA (16.741.278 streams).

Bị "hù dọa", V (BTS) xóa video mừng "Butter" đạt No.1 Billboard Hot 100 ngay tắp lự ảnh 9

Trở lại với V, mặc dù V đã xóa video nhưng đoạn video này sẽ vẫn luôn tồn tại trong trái tim của ARMY, và tất nhiên, nó còn tồn tại cả trong... điện thoại, máy tính của ARMY nữa vì các fan đã nhanh tay lưu video lại rồi.

Bị "hù dọa", V (BTS) xóa video mừng "Butter" đạt No.1 Billboard Hot 100 ngay tắp lự ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm