“Bí kíp” học tiếng Hàn trong “ba nốt nhạc” từ nữ Youtuber Kim Hye Ri rành rọt tiếng Việt

“Bí kíp” học tiếng Hàn trong “ba nốt nhạc” từ nữ Youtuber Kim Hye Ri rành rọt tiếng Việt
HHT - Kim Hye Ri hay còn được biết đến với kênh Cheri Hyeri có hơn 800.000 lượt đăng ký đang là hiện tượng Youtube với các video dạy tiếng Hàn cho người Việt thu hút hang triệu lượt xem.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng cách nói chuyện duyên dáng, đáng yêu, nữ Youtuber Kim Hye Ri chính là “cô giáo” Hàn ngữ trong mơ của nhiều người. Không chỉ xoay quanh các bài học ngôn ngữ, kênh riêng của Hye Ri còn có vô vàn clip giới thiệu về văn hóa, ẩm thực ở Việt Nam cũng như những khác biệt cực hài hước giữa Việt Nam và quê hương của mình. Xuất thân là sinh viên tốt nghiệp khoa tiếng Việt trường Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc và giỏi cả tiếng Anh, cô nàng nắm rõ những khó khăn và các “bí kíp” học ngoại ngữ hiệu quả để từ đó cho ra mắt quyển sách đầu tay: Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri tại Việt Nam.

“Bí kíp” học tiếng Hàn trong “ba nốt nhạc” từ nữ Youtuber Kim Hye Ri rành rọt tiếng Việt ảnh 1

Do giao lưu kinh tế, văn hóa giữa Việt Nam – Hàn Quốc đang ngày càng phát triển nên nhu cầu học tiếng Hàn & tìm hiểu âm nhạc, điện ảnh, văn hóa, ẩm thực... Hàn Quốc của giới trẻ Việt Nam rất lớn. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều sách học tiếng Hàn đơn giản, dễ hiểu & khơi được sự yêu thích, hứng thú của người học. 

“Bí kíp” học tiếng Hàn trong “ba nốt nhạc” từ nữ Youtuber Kim Hye Ri rành rọt tiếng Việt ảnh 2

Khác với nhiều sách Hàn ngữ khác thường có nội dung khô khan và trừu tượng, các bài học trong sách của Hye Ri được kết hợp với những hình ảnh cực dễ thương và đầy màu sắc. Dựa trên chính kinh nghiệm bản thân mình, Hye Ri biết rằng chìa khóa của con đường học ngoại ngữ là sự kiên trì, nhưng thật khó khi các giáo trình xung quanh đều đặt nặng lý thuyết. Chính vì thế, ngay trong tựa sách đầu tiên dưới tên mình, nữ Youtuber đã chắt lọc và đưa vào những điều thực sự cần thiết nhằm giúp các bạn vừa nắm bắt được tiếng Hàn cơ bản, vừa khiến các bạn hứng thú khám phá những bài học tiếp theo. Đặc biệt, cuối mỗi bài, có những khảo sát nhỏ thú vị về Hàn Quốc.

“Bí kíp” học tiếng Hàn trong “ba nốt nhạc” từ nữ Youtuber Kim Hye Ri rành rọt tiếng Việt ảnh 3

Thêm vào đó, thay vì sẽ có phiên bản audio book như nhiều giáo trình khác, chương trình học tiếng Hàn của Kim Hye Ri đi kèm với 21 video Youtube được cô quay dựng vô cùng sinh động và dễ dàng truy cập được ở mọi nơi. Không chỉ thế, quyển sách còn có rất nhiều bài tập giúp luyện tập, ghi nhớ bài học dài lâu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.