Bị lật tẩy chuyện "chơi xấu" T-ara, Hwayoung vẫn được chào đón vì có diễn xuất tốt?

Bị lật tẩy chuyện "chơi xấu" T-ara, Hwayoung vẫn được chào đón vì có diễn xuất tốt?
HHT - Những ca sĩ, diễn viên có bê bối đời tư thường bị "tẩy chay" khỏi showbiz, nhưng Hwayoung dường như là trường hợp ngoại lệ.

Nửa năm sau ngày bị phanh phui dựng chuyện để bôi nhọ T-ara và chỉ 2 tháng sau nghi án cặp kè với bạn trai hơn 16 tuổi, Hwayoung đã trở lại màn ảnh nhỏ. Vào tối ngày 9/10, Hwayoung xuất hiện trong bộ phim Beauty Inside của đài JTBC với vai diễn Chae Yu Ri.

Chae Yu Ri là nhân vật phản diện, đối đầu với nữ chính Han Se Gye (Seo Hyun Jin thủ vai). Trong tập phim này, sau khi phát hiện ra vai diễn đầu tay của mình đã bị Chae Yu Ri cướp mất, Han Se Gye đã đến quỳ gối cầu xin đạo diễn. Chae Yu Ri cũng có mặt ở đó và nhìn Han Se Gye bằng thái độ khinh bỉ.

Bị lật tẩy chuyện "chơi xấu" T-ara, Hwayoung vẫn được chào đón vì có diễn xuất tốt? ảnh 1

Những ca sĩ, diễn viên có bê bối đời tư thường bị "tẩy chay" khỏi showbiz, nhưng Hwayoung dường như là trường hợp ngoại lệ. Sau khi Hwayoung rời nhóm, trong khi T-ara lận đận, khốn đốn vì bị tẩy chay thì sự nghiệp của Hwayoung lại thăng hoa. Các bộ phim của cô đều có rating khá cao và cô còn nhận giải Nữ diễn viên mới xuất sắc tại KBS Drama Award 2017. Kể cả khi bị đồng nghiệp tố cáo là kẻ dối trá, Hwayoung vẫn không bị ảnh hưởng nhiểu. Điều này đã khiến cư dân mạng Hàn tranh luận dữ dội.

Bị lật tẩy chuyện "chơi xấu" T-ara, Hwayoung vẫn được chào đón vì có diễn xuất tốt? ảnh 2

Một số người lên tiếng bảo vệ Hwayoung và cho rằng cô có diễn xuất tốt thật sự: "Hwayoung rất có tài trong vai phản diện. Cô ấy cũng diễn tốt trong Age of Youth", "Phải thừa nhận, cô ấy là diễn viên giỏi", "Cô ấy diễn tốt mà, vì sao mọi người cứ ghét bỏ cô ấy thế nhỉ?"...

Tuy nhiên, không ít người cảm thấy bức xúc khi một diễn viên có nhân cách không tốt lại được xuất hiện trên màn ảnh: "Tại sao họ cứ chọn cô ta dù có bao nhiêu diễn viên xinh đẹp có tư cách ngoài kia?", "Đạo diễn, xin hãy chọn những diễn viên có thể làm tấm gương tốt cho giới trẻ", "Chẳng phải cô ta nên ngưng hoạt động ít nhất 1 năm sao", Thật khó chịu khi nhìn thấy cô ta"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm