Bí mật về "bờ vai Thái Bình Dương" của Kang Daniel (Wanna One) đã được "bật mí"

Bí mật về "bờ vai Thái Bình Dương" của Kang Daniel (Wanna One) đã được "bật mí"
HHT - Không phải do may mắn trời cho mà anh chàng Kang Daniel có được bờ vai rộng đến 60 cm rất đẹp và ấn tượng như bây giờ đâu.

Bí mật này đã được "bật mí" trong Wanna One Go: Zero Base, tập gần đây trong chương trình thực tế của Wanna One. Trong tập này, 11 anh chàng đã cho mọi người thấy cuộc sống thường ngày của mình khi trở về là những chàng trai bình thường, thay vì là thành viên của Wanna One.

Bí mật về "bờ vai Thái Bình Dương" của Kang Daniel (Wanna One) đã được "bật mí" ảnh 1

Kang Daniel đã dành một ngày để trở về Busan thăm mẹ, "hẹn hò" với mẹ, vì kể từ khi debut đến nay, Daniel chưa gặp lại mẹ do lịch trình của anh chàng quá dày đặc. Sau khi ăn trưa, mẹ của Daniel đã nói rằng: "Mẹ nghĩ con thực hiện chống đẩy 100 cái thực sự hiệu quả đó".

Bí mật về "bờ vai Thái Bình Dương" của Kang Daniel (Wanna One) đã được "bật mí" ảnh 2

Một trong những điểm nhấn ngoại hình nổi bật của Kang Daniel chính là "bờ vai Thái Bình Dương" rộng đến 60 cm. Anh chàng là người có vai rộng nhất trong số các thành viên của Wanna One

Bí mật về "bờ vai Thái Bình Dương" của Kang Daniel (Wanna One) đã được "bật mí" ảnh 3

Đáp lại lời mẹ, Daniel nói rằng "Đây là bờ vai mẹ đã tạo ra cho con". Hóa ra trước đây, chính mẹ là người đã gợi ý Daniel nên thực hiện chống đẩy 100 cái mỗi ngày. Khi biết điều này, rất nhiều bạn fan đã tự giác kiểm điểm vì hồi trước, khi Daniel "bật mí" bí quyết để có đôi vai rộng là chống đẩy 100 cái/ ngày thì ai cũng nghĩ Daniel nói xạo hết trơn, hic.

Bí mật về "bờ vai Thái Bình Dương" của Kang Daniel (Wanna One) đã được "bật mí" ảnh 4

Cả hai mẹ con còn vui vẻ hồi tưởng lại chuyện Daniel đã từng trông nhỏ bé như thế nào nữa. Daniel đã "bật mí" cho các fan thêm một bí mật khi nói với mẹ: "Khi còn bé, lúc chạy trông con y hệt một bé gái", và mẹ của Daniel đã đáp lại rằng "Nhưng bây giờ trông con đã lớn lên rất tốt".

Bí mật về "bờ vai Thái Bình Dương" của Kang Daniel (Wanna One) đã được "bật mí" ảnh 5

Kang Daniel sau đó đã đưa mẹ đi mua sắm. Ban đầu, mẹ anh chàng không chịu và nói nó quá đắt, nhưng Daniel vẫn năn nỉ mẹ mua và khẳng định "Đó là điều con muốn làm". Daniel đã đưa mẹ vào cửa hàng, nói với mẹ rằng không sao và anh chàng sẽ chăm sóc, đối xử với mẹ thật tốt.

Xem tập này, các fan còn được chứng kiến rất nhiều câu chuyện đáng yêu giữa Daniel và mẹ nữa. Các bạn cũng hiểu luôn vì sao Daniel lại được mọi người yêu quý nhiều đến vậy, vì Daniel đã được mẹ nuôi dạy rất tốt.

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.