Bị nói cơ hội khi lên tiếng giữa ồn ào của Đông Nhi, Bảo Thy đáp trả netizen: "Các bạn xấu tính ghê"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bảo Thy đã phải nhận một số bình luận không hay khi chia sẻ về việc mình chưa giải nghệ giữa lúc bản thân bị kéo vào tranh cãi không hay của Đông Nhi.

Trong cuộc "khẩu chiến" giữa Đông Nhi và fan những ngày qua, Bảo Thy là nghệ sĩ được cư dân mạng réo tên nhiều nhất. Hàng loạt những đồn đoán không hay giữa quan hệ của Bảo Thy và bà xã Ông Cao Thắng cũng bị netizen "đào lại" và truyền tay nhau. Khi dư luận dần lắng xuống bởi Đông Nhi và fan đã làm hòa thì Bảo Thy lại bất ngờ chia sẻ: "Cô gái trong ảnh chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ ạ! Chỉ là sau khi kết hôn và có em bé, Thy cần tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ nhiều hơn".

Bài đăng của Bảo Thy ngay lập tức bị một số cư dân mạng cho rằng cô đang mượn sức nóng từ tranh cãi của Đông Nhi để lấy sự chú ý cho việc comeback. Trước nhận xét tiêu cực này, Bảo Thy đã đáp trả thẳng: "Có vài bạn nói Thy cơ hội. Ơ... Thy không hề thông báo mình sẽ comeback vì đang bận, quá bận với cuộc sống gia đình - nhưng Thy phải khẳng định khi có nhiều bài báo và thông tin nói Thy giải nghệ nha! Vì hiện nay Thy vẫn đang hoạt động và làm việc rất năng nổ trong điều kiện phù hợp với mình ở thời điểm này! Và nếu thông tin đó không được đính chính thì sẽ ảnh hưởng đến công việc và các đối tác của Thy nên Thy cần phải nói rõ để không bị hiểu lầm chứ! Các bạn xấu tính ghê".

Bị nói cơ hội khi lên tiếng giữa ồn ào của Đông Nhi, Bảo Thy đáp trả netizen: "Các bạn xấu tính ghê" ảnh 1
Bị nói cơ hội khi lên tiếng giữa ồn ào của Đông Nhi, Bảo Thy đáp trả netizen: "Các bạn xấu tính ghê" ảnh 2

Bảo Thy "vả thẳng" những bình luận công kích mình. - Ảnh: FBNV.

Bên cạnh đó, Bảo Thy cũng chia sẻ những hình ảnh bản thân chăm chỉ học cách chuẩn bị đồ ăn cho con. Như vậy thời gian tới, "Công chúa bong bóng" vẫn sẽ tập trung chăm sóc cho "đại ca nhí" của nhà mình chứ chưa trở lại với âm nhạc.

Bị nói cơ hội khi lên tiếng giữa ồn ào của Đông Nhi, Bảo Thy đáp trả netizen: "Các bạn xấu tính ghê" ảnh 3
Bị nói cơ hội khi lên tiếng giữa ồn ào của Đông Nhi, Bảo Thy đáp trả netizen: "Các bạn xấu tính ghê" ảnh 4
Bị nói cơ hội khi lên tiếng giữa ồn ào của Đông Nhi, Bảo Thy đáp trả netizen: "Các bạn xấu tính ghê" ảnh 5

Hiện tại, Bảo Thy đang tập trung làm vợ hiền mẹ đảm. - Ảnh: FBNV.

Bị nói cơ hội khi lên tiếng giữa ồn ào của Đông Nhi, Bảo Thy đáp trả netizen: "Các bạn xấu tính ghê" ảnh 9
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc ròng", chuyện gì đây?

Không hẹn trước, Tóc Tiên - Lou Hoàng - Wren Evans rủ nhau "khóc ròng", chuyện gì đây?

HHT - Ngày 30/6 vừa qua có lẽ là một trong những ngày đáng nhớ của các "tín đồ V-Pop" khi các nghệ sĩ nổi bật thi nhau đổ bộ làng nhạc Việt với loạt sản phẩm sang-xịn-mịn. Thế nhưng sau 2 ngày, lần lượt những cái tên như Tóc Tiên, Lou Hoàng và Wren Evans đều "bất ổn" bởi chính thời gian "comeback" của mình.