Bí quyết nào giúp BLACKPINK vẫn xinh đẹp bất chấp dù đeo khẩu trang kín mít?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong thời kỳ cả thế giới đều đeo khẩu trang thì BLACKPINK làm thế nào để khoe được nhan sắc đỉnh cao khi đã bị khẩu trang che tới hơn một nửa gương mặt?
Bí quyết nào giúp BLACKPINK vẫn xinh đẹp bất chấp dù đeo khẩu trang kín mít? ảnh 1

Cả bốn cô gái BLACKPINK đều có đôi mắt rất đẹp. Nhờ vậy mà khi đeo khẩu trang, các cô gái càng có dịp khoe được đôi mắt to tròn cực phẩm của mình.

Bí quyết nào giúp BLACKPINK vẫn xinh đẹp bất chấp dù đeo khẩu trang kín mít? ảnh 2

Jisoo cẩn thận tới mức dù chụp selfie tại nhà riêng cũng đeo khẩu trang, không chừa đường cho anti-fan có cơ hội cà khịa.

Bí quyết nào giúp BLACKPINK vẫn xinh đẹp bất chấp dù đeo khẩu trang kín mít? ảnh 3

Jisoo vốn có đôi mắt biết nói và khi đeo khẩu trang, người hâm mộ càng có dịp tập trung ngắm nhìn đôi mắt lấp lánh của chị cả BLACKPINK.

Bí quyết nào giúp BLACKPINK vẫn xinh đẹp bất chấp dù đeo khẩu trang kín mít? ảnh 4

Khi Lisa và Jisoo đi ngắm cảnh, “cặp đôi khẩu trang” khiến netizen phân vân không biết mắt của ai đẹp hơn, chị cả lẫn em út BLACKPINK đều có đôi mắt to với dáng mắt rất đẹp.

Bí quyết nào giúp BLACKPINK vẫn xinh đẹp bất chấp dù đeo khẩu trang kín mít? ảnh 5

Khoảnh khắc Lisa đeo khẩu trang đã khiến netizen công nhận cô có đôi mắt biếc thật sự ăn điểm. Chỉ cần một đường viền mắt rất mảnh thôi là đủ để Lisa xinh không tì vết.

Bí quyết nào giúp BLACKPINK vẫn xinh đẹp bất chấp dù đeo khẩu trang kín mít? ảnh 6

Rất nhiều người không nhận ra cô gái được Rosé ôm chính là Lisa. Bởi Lisa vừa đeo khẩu trang vừa lấy tay che mặt, thêm màn vén mái khoe trán thì càng không giống Lisa.

Bí quyết nào giúp BLACKPINK vẫn xinh đẹp bất chấp dù đeo khẩu trang kín mít? ảnh 7

Jennie đã chứng tỏ thần thái đỉnh cao bất chấp đeo khẩu trang hay không. Chỉ là ảnh chụp nhanh khi Jennie bước ngoài sân bay thôi mà cũng rất cuốn hút.

Bí quyết nào giúp BLACKPINK vẫn xinh đẹp bất chấp dù đeo khẩu trang kín mít? ảnh 8

Thậm chí Jennie còn đeo khẩu trang khi tập pilates. Nhiều netizen khuyên Jennie không cần cẩn thận quá mức như vậy bởi thành viên BLACKPINK tập trong phòng riêng biệt không chung với ai, chưa kể đeo khẩu trang khi tập thể thao sẽ rất khó thở.

Bí quyết nào giúp BLACKPINK vẫn xinh đẹp bất chấp dù đeo khẩu trang kín mít? ảnh 9

Rosé sở hữu làn da trắng mịn không tì vết nên khi ngắm ảnh chụp cận mặt, netizen càng xuýt xoa ngưỡng mộ làn da cực phẩm của cô.

Bí quyết nào giúp BLACKPINK vẫn xinh đẹp bất chấp dù đeo khẩu trang kín mít? ảnh 10

Khẩu trang cũng giúp khán giả nhận ra khuôn mặt Rosé nhỏ xíu như thế nào, khi khẩu trang rộng thấy rõ so với Rosé.

Bí quyết nào giúp BLACKPINK vẫn xinh đẹp bất chấp dù đeo khẩu trang kín mít? ảnh 14
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Có thể bạn quan tâm