Bí quyết sở hữu mái tóc óng ả dài gần 1 mét của Á hậu Huỳnh Minh Kiên

HHT - Nhiều người từng nghĩ Á hậu Huỳnh Minh Kiên cần nối tóc mới có được suối tóc dài và dày đến như vậy. Nhưng đây là tóc thật của cô và Minh Kiên có bí quyết gì để có được mái tóc đẹp như vậy?
Bí quyết sở hữu mái tóc óng ả dài gần 1 mét của Á hậu Huỳnh Minh Kiên ảnh 1

Trong suốt cuộc thi Miss World Vietnam 2023, mọi người đặc biệt chú ý tới thí sinh Huỳnh Minh Kiên vì ngoài vẻ đẹp đầy phóng khoáng, đôi mắt sâu thì cô còn sở hữu mái tóc dài óng ả. Nhiều người cứ nghĩ rằng Minh Kiên đi nối tóc nên mới có được suối tóc đen óng, dày mượt như vậy.

Bí quyết sở hữu mái tóc óng ả dài gần 1 mét của Á hậu Huỳnh Minh Kiên ảnh 2

Sau khi Minh Kiên trở thành Á hậu 2, cộng đồng mạng đã chia sẻ một clip Minh Kiên đo mái tóc đẹp hiếm có của mình. Cô đang sở hữu mái tóc dài gần 1 mét và tất nhiên hoàn toàn là tóc thật.

Bí quyết sở hữu mái tóc óng ả dài gần 1 mét của Á hậu Huỳnh Minh Kiên ảnh 3

Nàng hậu còn tiết lộ rằng từ nhỏ tới giờ, cô chưa bao giờ cắt tóc ngắn mà luôn chung thủy với mái tóc dài qua eo như thế này. Để tránh tình trạng chẻ ngọn cũng như khô xơ ở ngọn tóc thì cứ hai tháng, Minh Kiên sẽ đi tỉa tóc một lần.

Bí quyết sở hữu mái tóc óng ả dài gần 1 mét của Á hậu Huỳnh Minh Kiên ảnh 4

Ngoài ra, cô còn chịu khó đắp mặt nạ dưỡng tóc hằng tuần. Vốn có hoàn cảnh gia đình không dư dả nên nàng hậu cũng chỉ sử dụng nguyên liệu tự nhiên với giá rất mềm. Cô thường dùng nước vo gạo hoặc dầu dừa, thoa lên thân tóc và tránh để dính vào da đầu.

Bí quyết sở hữu mái tóc óng ả dài gần 1 mét của Á hậu Huỳnh Minh Kiên ảnh 5

Nhờ chăm sóc tóc cẩn thận, không dùng hóa chất như uốn, nhuộm nên Minh Kiên luôn giữ được suối tóc và dài vừa dày, đen óng ả. Mái tóc của Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023 được nhiều người muốn “xin vía” vì nhiều cô gái đang đau đầu vì tình trạng rụng tóc, tóc khô xơ.

Bí quyết sở hữu mái tóc óng ả dài gần 1 mét của Á hậu Huỳnh Minh Kiên ảnh 6
Bí quyết sở hữu mái tóc óng ả dài gần 1 mét của Á hậu Huỳnh Minh Kiên ảnh 7

Mái tóc dài của Minh Kiên sẽ có lợi thế rất lớn là tạo được nhiều kiểu khác nhau khi nàng hậu chụp ảnh, dự sự kiện. Netizen đang nóng lòng chờ Minh Kiên biến hóa mái tóc “10 điểm không nhưng” của cô như thế nào trong thời gian tới.

Bí quyết sở hữu mái tóc óng ả dài gần 1 mét của Á hậu Huỳnh Minh Kiên ảnh 11
Tin liên quan