Bị yêu cầu xin lỗi vì "miệt thị" BTS, người dẫn chương trình Mỹ cảm thấy "khôi hài"

Bị yêu cầu xin lỗi vì "miệt thị" BTS, người dẫn chương trình Mỹ cảm thấy "khôi hài"
HHT - Trước hàng nghìn yêu cầu xin lỗi từ ARMY, Gibson chỉ thấy chuyện này khá khôi hài.

Người dẫn Kendis Gibson của chương trình World News Now trên ABC - kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ đã bị tố cáo có những hành động thiếu tôn trọng BTS. Cụ thể, trong một tập phát sóng, World News Now đã giới thiệu về bài phát biểu truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ của BTS tại Đại hội đồng Liên hợp quốc.

Kendis Gibson giả vờ khóc khi RM phát biểu và chia sẻ: "Thật là thi vị". Khi người bạn dẫn Stephanie Ramos nói về những thành tựu của BTS, anh liên tục chen vào "nhóm nhạc nam đến từ Hàn Quốc thôi" với thái độ coi thường. Người bạn dẫn cũng tỏ vẻ không hài lòng và nhấn mạnh: "Họ là hình mẫu (cho giới trẻ)" thì Gibson lắc đầu bình luận: "Có vài vũ đạo tự sáng tác".

Bị yêu cầu xin lỗi vì "miệt thị" BTS, người dẫn chương trình Mỹ cảm thấy "khôi hài" ảnh 1

Nhiều người hâm mộ BTS đã rất tức giận khi xem chương trình này. Fan cho rằng Gibson coi thường BTS vì họ là một nhóm nhạc châu Á. Các ARMY còn soạn ra một lá thư yêu cầu người dẫn chương trình của ABC phải xin lỗi. Không ít người sử dụng tài khoản xã hội Twitter để "khủng bố" Gibson

Tuy nhiên, nam MC của ABC dường như không để ý đến những bình luận này. Thay vào đó, anh cảm thấy phản ứng của các ARMY khá khôi hài.

Cư dân mạng quốc tế có nhiều ý kiến trái chiều về sự việc này. Có người ủng hộ ARMY, cho rằng Gibson nên xin lỗi, nhưng cũng có người cho rằng vị MC này chỉ nói lên ý kiến chủ quan của mình, và điều này hoàn toàn bình thường trên truyền hình Âu Mỹ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm