Bích Phương kêu cứu vì Facebook bị đổi tên, ai ngờ fan lại đòi làm điều "ngang ngược" này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi thần tượng đang than "đây là đâu, tôi là ai" vì Facebook bị đổi thành "Tung Hoang", fanclub của Bích Phương lại khiến cư dân mạng bật cười khi rủ nhau đổi tên theo.

Mới đây, Bích Phương khiến cư dân mạng cười "té ghế" khi Facebook của cô bất ngờ bị đổi tên thành "Tung Hoang". Nữ ca sĩ hoang mang: "Ủa là sao mấy má tôi là Bùi Bích Phương cơ mà", "Tôi không phải Tung Hoang ai cứu tôi với kì quá" hay "đây là đâu, tôi là ai"...

Giọng ca Đi Đu Đưa Đi còn tiết lộ bấm vào đổi tên thì Facebook chỉ cho chọn "Tung Hoang" hoặc "Hoang Tung", cô đau lòng viết tiếp: "Thôi thế Bùi Bích Phương đâu, bây giờ làm thế nào các em cứu tôi đi, các em rất giỏi dùng mạng mà oà".

Bích Phương kêu cứu vì Facebook bị đổi tên, ai ngờ fan lại đòi làm điều "ngang ngược" này ảnh 1
Bích Phương kêu cứu vì Facebook bị đổi tên, ai ngờ fan lại đòi làm điều "ngang ngược" này ảnh 2

Tài khoản bất ngờ bị đổi tên khiến Bích Phương hoang mang. - Ảnh: FBNV.

Bài đăng của Bích Phương hiện thu về tới gần 80 ngàn lượt "haha" khiến cô nàng lại tiếp tục đăng đàn: "Tôi sẽ ghi nhớ ngày hôm nay tôi gặp nạn mà các bạn thả haha tôi rất nhiều".

Bích Phương kêu cứu vì Facebook bị đổi tên, ai ngờ fan lại đòi làm điều "ngang ngược" này ảnh 3

Bích Phương ấm ức khi netizen cười trên "nỗi đau" của mình. - Ảnh: FBNV.

Về phía FC của Bích Phương - nữ ca sĩ được mệnh danh "lầy lội top đầu V-Biz" - cũng hài hước chẳng kém thần tượng. Nhiều người đăng bài trong group fan kêu gọi đổi tên nhóm để kịp ủng hộ tên mới của Bích Phương. Một số khác còn photoshop tên tài khoản kênh YouTube của Bích Phương thành "Tung Hoang" cho đồng bộ và bình luận: "Hóa ra bấy lâu nay tôi hâm mộ ca sĩ Tung Hoang chứ không phải Bích Phương".

Cư dân mạng còn rất thích thú đoán tên tài khoản của Bích Phương rốt cuộc là Hoàng Tùng, Tùng Hoàng hay Hoàng Tung; đồng thời còn đoán xem lúc nào giọng ca Một Cú Lừa có thể thành công lấy lại được tên của mình.

Bích Phương kêu cứu vì Facebook bị đổi tên, ai ngờ fan lại đòi làm điều "ngang ngược" này ảnh 4
Bích Phương kêu cứu vì Facebook bị đổi tên, ai ngờ fan lại đòi làm điều "ngang ngược" này ảnh 5

Fan của Bích Phương tranh thủ trêu chọc thần tượng trong lần đổi tên này.

Bích Phương kêu cứu vì Facebook bị đổi tên, ai ngờ fan lại đòi làm điều "ngang ngược" này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm