Bích Phương khiến khán giả thích thú với câu hát "bá đạo" - “Lúc đi hết mình, lúc về hết buồn”

Bích Phương khiến khán giả thích thú với câu hát "bá đạo" - “Lúc đi hết mình, lúc về hết buồn”
HHT - Đúng boong 20h00 ngày 28/8, Bích Phương đã “thả xích” cho MV "Đi Đu Đưa Đi" lên sóng.

Đặt trong không gian mang tính viễn tưởng thực tế ảo, MV Đi đu đưa đi mang đến một một câu chuyện vừa thú vị vừa đáng yêu. Mô phỏng game thực tế ảo, mỗi giai đoạn của MV khi “level up” thì Bích Phương lại biến hoá khác đi. Với MV lần này, Bích Phương tự tin khoe nhan sắc lẫn giọng hát giữa không gian ảo diệu đậm chất fantasy. Phân cảnh Bích Phương “bơi” giữa ngân hà cùng trai đẹp hứa hẹn sẽ là một hình ảnh ấn tượng và khó quên trong MV.

Đặc biệt, màn kết của Đi Đu Đưa Đi – “bộ mặt thật” của chàng trai 6 múi cực phẩm chính là cú “twist” bất ngờ nhất mà Bích Phương dành cho người xem, cũng như khiến nhiều khán giả khi xem từ trước đã phải thắc mắc về dòng chữ "BP2812" dường như được đưa vào khá dụng ý. Bên cạnh đó, điệu nhảy “xách túi đi quẩy" của Bích Phương cũng là một điểm nhấn thú vị. 

Bích Phương khiến khán giả thích thú với câu hát "bá đạo" - “Lúc đi hết mình, lúc về hết buồn” ảnh 1
 
Bích Phương khiến khán giả thích thú với câu hát "bá đạo" - “Lúc đi hết mình, lúc về hết buồn” ảnh 2

Bài hát Đi Đu Đưa Đi với sự nhào nặn của Tiên CookiePhạm Thanh Hà cùng phần hòa âm của Dương K mang đến một ca khúc độc đáo đầy hưng phấn. Phần lyrics của Đi Đu Đưa Đi cũng được trau chuốt tỉ mỉ về ca từ, tập hợp những lời “đẩy đưa” duyên dáng, thời thượng và được dự đoán sẽ rất dễ tạo xu hướng với giới trẻ trên mạng xã hội. Câu hook “Lúc đi hết mình lúc về hết buồn” được kì vọng tiếp tục tạo nên một "trend" mới. 

Bích Phương khiến khán giả thích thú với câu hát "bá đạo" - “Lúc đi hết mình, lúc về hết buồn” ảnh 3
Bích Phương khiến khán giả thích thú với câu hát "bá đạo" - “Lúc đi hết mình, lúc về hết buồn” ảnh 4

MV Đi Đu Đưa Đi được thực hiện bởi đạo diễn Nhu Đặng, cũng như được lên ý tưởng bởi giám đốc sáng tạo Denis Đặng và D.O.P Tùng Bùi, những cái tên quen thuộc tạo ra những MV top trending trong suốt thời gian qua.

Ngay sau khi lên sóng, MV Đi Đu Đưa Đi đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Hẳn nhiên, câu hook “Lúc đi hết mình lúc về hết buồn” đã được rất nhiều người chọn để làm caption sau khi xem MV, minh chứng cho khả năng “bắt trend” nhạy bén của Bích Phương và ê-kíp của mình. 

Bích Phương khiến khán giả thích thú với câu hát "bá đạo" - “Lúc đi hết mình, lúc về hết buồn” ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm