Negav trải lòng về Trường Giang, thừa nhận từng không thoải mái với đàn anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hành trình tại Đà Lạt của các thành viên "Hành Trình Rực Rỡ" khép lại bằng hai vở kịch thú vị. Cũng trong tập này, Negav đã có những chia sẻ thẳng thật về anh cả Trường Giang.

Nếu như ở tập trước, Negav chia sẻ Lê Dương Bảo Lâm là "người truyền lửa" thì trong tuần này, nhân vật khiến em út cảm thấy không thoải mái nhất cũng được hé lộ, chính là anh cả Trường Giang.

Negav trải lòng về Trường Giang, thừa nhận từng không thoải mái với đàn anh ảnh 1

Negav đã có những chia sẻ hết sức chân thật: “Ở những chặng đầu tiên có lẽ ai cũng biết, em không thoải mái với anh Giang. Em mới tinh được vào chương trình lớn được gặp các anh chị, em rất là thiếu kinh nghiệm. Mà tự nhiên anh Giang gửi cho em một clip, một bài học về cách nói chuyện làm sao để mọi người cùng lắng nghe mình.

Ảnh còn nói là em mà không phát triển đừng nói chuyện với anh nữa. Em cũng muốn hứa với anh Giang một điều dù đến cuối chương trình em vẫn chưa thật sự làm rất tốt thì sau này có gặp lại thì em sẽ là một phiên bản tốt nhất của em để anh Giang tự hào.”

Negav trải lòng về Trường Giang, thừa nhận từng không thoải mái với đàn anh ảnh 2

Chia sẻ của em út Negav khiến mọi người đều xúc động. Sự tận tâm, giúp đỡ của anh cả Trường Giang và các anh chị chắc chắn sẽ là động lực để "chàng út" tiến bộ hơn trong tương lai. Cũng trong tuần này, các thành viên Hành Trình Rực Rỡ có dịp thử sức với diễn xuất. Đội Trường Giang cùng Thúy Ngân, Negav, Phát La và Trương Thảo Nhi mang đến vở kịch về chủ đề hạnh phúc dang dở. Không chỉ lên nội dung kịch bản, Trường Giang còn tận tình chỉ dẫn em út Negav từng cử chỉ, ánh mắt, cách đọc thoại.

Negav trải lòng về Trường Giang, thừa nhận từng không thoải mái với đàn anh ảnh 3

Bối cảnh câu chuyện diễn ra tại một viện dưỡng lão, Negav vào vai An - cậu con trai nhu nhược của Trường Giang, bị vợ thao túng tâm lý, chỉ dám lén lút về thăm cha. Thúy Ngân thủ vai người vợ độc đoán, nhẫn tâm luôn luôn quát tháo chồng và hăm he giành quyền thừa kế miếng đất của ba chồng.

Vở kịch được đẩy lên cao trào khi Phát La - bạn chung viện dưỡng lão tiết lộ sự thật về bệnh tật của Trường Giang và dành cho An cú tát trời giáng vì sự nhu nhược của anh chàng. Vở kịch khép lại với sự ra đi của người cha. Lần đầu diễn xuất còn khá vụng về nhưng những cảm xúc chân thật của Negav nhận về nhiều lời khen từ người xem.

Negav trải lòng về Trường Giang, thừa nhận từng không thoải mái với đàn anh ảnh 4

Trogn khi đó, đội của Dương Lâm, Bích Phương, Isaac, Trương Thế Vinh, Phương Lan và Tăng Phúc lại đem đến một màn trình diễn ngập tràn tiếng cười. Bích Phương vào vai cô gái có chuyện tình trắc trở. Được hai anh chị Dương Lâm - Phương Lan mai mối cho những người đàn ông giàu có nhưng trái tim Phương chỉ hướng về Tăng Phúc.

Negav trải lòng về Trường Giang, thừa nhận từng không thoải mái với đàn anh ảnh 5

Phương còn bị ràng buộc bởi số nợ mà gia đình đang gánh. Tưởng chừng như chuyện tình của đôi trai gái sẽ đi vào ngõ cụt nhưng cú "twist" không ai ngờ tới là người được anh chị mai mối cho cô chính là bố của Tăng Phúc.

Negav trải lòng về Trường Giang, thừa nhận từng không thoải mái với đàn anh ảnh 6
Negav trải lòng về Trường Giang, thừa nhận từng không thoải mái với đàn anh ảnh 7

Tất cả chỉ là vở kịch được dàn dựng để thử lòng vợ tương lai cho con trai. Cái kết viên mãn cùng diễn xuất nhẹ nhàng, ăn ý của các thành viên đã đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái.

Negav trải lòng về Trường Giang, thừa nhận từng không thoải mái với đàn anh ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm