Bích Phương thẳng thắn chia sẻ bản thân đã từng nâng mũi và sửa cằm

HHT - Sau nhiều năm im lặng trước các tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, Bích Phương đã công khai chia sẻ về việc can thiệp dao kéo để có được vẻ đẹp như hiện tại.

Mới đây, nữ ca sĩ tham gia show “Không cay không về” do MC Thùy Minh làm host với vai trò khách mời. Thông qua câu hỏi của chương trình, giọng ca “Em bỏ thuốc chưa” đã chia sẻ thoải mái về những điều cô chưa từng tiết lộ trước truyền thông trong đó có câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Bích Phương thẳng thắn chia sẻ bản thân đã từng nâng mũi và sửa cằm ảnh 1 Bích Phương trong chương trình "Không cay không về". (Ảnh: KINGLIVE)

Bích Phương không ngần ngại chia sẻ về những tin tức ồn ào vào năm 2015, khi nữ ca sĩ họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc thì trên truyền thông đăng tải thông tin “Bích Phương sửa mũi dài như phù thủy”.

Tại thời điểm đó cô đã giữ im lặng. Lý giải về điều này, cô cho biết không muốn lấy việc phẫu thuật thẩm mỹ để gây sốc, tạo độ nóng cho mình. Điều Bích Phương mong muốn trong thời điểm đó là khán giả chú ý vào những sản phẩm âm nhạc cô mang đến.

Bích Phương thẳng thắn chia sẻ bản thân đã từng nâng mũi và sửa cằm ảnh 2 Cô nàng không ngần ngại chia sẻ mọi thứ về mình. (Ảnh: KINGLIVE)

Giờ đây, nữ ca sĩ mới lên tiếng: "Lúc đấy em mới sửa mũi thật và mặt em mới bị sưng nhưng mà mình soi gương mình thấy nó bình thường rồi mình mới dám họp báo chứ. Tự nhiên vào hình thì nó lại dài ngoẵng ra... Thì cũng xin được nhận luôn, trên cái mặt này là một cái mũi giả, một cái cằm giả".

Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ bản thân trước đây rất sợ phải đối mặt với những thông tin tiêu cực về mình. Thậm chí cô nàng còn khóc 3 ngày 3 đêm khi đọc các bình luận ác ý. 

Trong chương trình, Bích Phương chia sẻ nhiều về cuộc sống hằng ngày, sở thích cũng như những kỷ niệm tuổi thơ với tâm thái vô cùng thoải mái khiến nhiều fan thích thú, để lại nhiều bình luận khen ngợi.

"Chị Phương là nghệ sĩ sạch, chuyên nghiệp. Chị ý thức được chị là người nghệ sĩ, không dùng scandal để nổi tiếng. Mình cũng không hiểu tại sao có nhiều người dùng cả thanh xuân để chỉ trích, lăng mạ người khác đến vậy." Một bình luận của khán giả nhận được nhiều sự hưởng ứng của mọi người.

Bích Phương thẳng thắn chia sẻ bản thân đã từng nâng mũi và sửa cằm ảnh 3 Loạt bình luận tích cực của khán giả về chương trình. (Ảnh chụp màn hình)

Tập của Bích Phương hiện đã thu về hơn 100.000 lượt xem cũng như bình luận của khán giả dành cho nữ ca sĩ.

Tập "Không cay không về" với sự tham gia của Bích Phương
Bích Phương thẳng thắn chia sẻ bản thân đã từng nâng mũi và sửa cằm ảnh 4
Theo Theo KingLive
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm